contact
Thực đơn cho cả nhà » Thực đơn ngày thường » MAGGI tỏi ớt tươi - Thêm “bùng nổ” hương vị món Bắc
MAGGI tỏi ớt tươi - Thêm “bùng nổ” hương vị món Bắc
17 Tháng 10 2018

MAGGI tỏi ớt tươi - Thêm “bùng nổ” hương vị món Bắc

Cùng điểm qua những món đặc trưng hương vị Bắc thêm ngon, thêm bùng nổ hương vị khi chấm cùng nước tương MAGGI tỏi ớt tươi!

Khi chấm cùng nước tương MAGGI tỏi ớt tươi bùng nổ 3 tầng hương vị; những món ăn đặc trưng phong vị Bắc sẽ thêm phần "thăng hoa", nâng tầm vị ngon hấp dẫn, chinh phục mọi khẩu vị dù là khó tính nhất, chỉ nhìn thôi là đã “cồn cào” rồi đấy!

1/ LƯƠN OM HOA CHUỐI - Chát nhẹ thơm nồng, thử là mê ngay!

Thịt lươn ngọt mềm hòa cùng vị hoa chuối giòn giòn, vị chát nhẹ mùi tàu, xả, nghệ, vừng khiến món ăn này vô cùng đưa cơm trong những ngày chuyển mùa, hoặc hôm trời mưa.

Khi chấm cùng nước tương MAGGI tỏi ớt tươi, ớt tươi cay nồng, tỏi tươi thơm nhẹ sẽ góp phần khử sạch mùi tanh còn sót lại của lươn, thêm chút tê đầu lưỡi, thử một lần là lưu luyến khó quên.

2/ CHÂN GIÒ OM - Giòn ngoài mềm trong, xuýt xoa thưởng thức!

Chân giò om thơm nức mũi, giòn ngoài da, mềm ngọt thịt bên trong chấm cùng nước tương MAGGI tỏi ớt tươi lại càng thêm ngon, xuýt xoa thưởng thức, tấm tắc khen hoài.

3/ NGAN NƯỚNG - Thơm lừng béo ngậy, đậm đà khó quên!

Món ngan nướng thơm lừng, thịt mềm béo ngậy. Khi chấm cùng nước tương MAGGI tỏi ớt tươi, vị ngon của ngan nướng như thêm bùng nổ: ớt tươi cay nồng hòa nhịp “mượt mà” cùng vị đậm đà của thịt ngan, tỏi tươi thơm nhẹ làm bật lên hương thơm khen khét đặc trưng của lớp da giòn cùng riềng sả. Món này ăn cùng cơm trắng hoặc bún thì quả là tuyệt vời!

4/ THỊT ĐÔNG DƯA CẢI - Giòn dai beo béo, đưa cơm vô cùng!

Ngày lạnh, món thịt đông hấp dẫn với vị beo béo ngầy ngậy đặc trưng cùng chút cay nhẹ của tiêu, cái giòn giòn dai dai của mộc nhĩ sẽ là điểm nhấn trên mâm cơm gia đình miền Bắc, rất đưa cơm.

Gắp thịt đông, kèm ít dưa chua, chấm đậm tay cùng nước tương MAGGI tỏi ớt tươi thì quả thực không gì ngon bằng!

5/ THỊT LỢN GIẢ CẦY- Dai dai sần sật, thơm ngon khó cưỡng!

Món giả cầy từ thịt lợn đặc trưng phong vị miền Bắc, thử một lần là lưu luyến khó quên bởi: mùi vị thơm nồng của riềng mẻ, chút sền sệt của nước dùng, vị dai dai sần sật từ lớp bì dầy của chân giò. Tất cả như hòa quyện chặt chẽ với nhau, làm nên bản hòa tấu của vị giác, mang đến vị ngon khó cưỡng, cứ muốn gắp mãi gắp hoài.

Món ăn này sẽ càng thêm ngon khi chấm cùng nước tương MAGGI tỏi ớt tươi, bởi vị cay nhẹ từ tỏi ớt sẽ giúp món ăn thêm đậm đà, bớt ngấy và đưa cơm hơn đấy.

6/ ỐC NẤU CHUỐI ĐẬU - Béo thơm ngọt bùi, ăn không dừng đũa!

Vị chát của chuối xanh là chất keo hoàn hảo gắn kết vị beo béo của thịt ba chỉ, vị dòn dai của thịt ốc cùng chút bùi bùi của đậu phụ, làm nên món ốc nấu chuối đậu cực đưa cơm, đặc trưng vị Bắc này đây.

Khi chấm cùng nước tương MAGGI tỏi ớt tươi, món ăn sẽ thêm đậm đà, thơm ngon, bùng nổ “chất riêng” của từng hương vị. Ăn kèm cơm trắng nữa thì quả là lưu luyến khó quên.

Còn bạn, bạn nghĩ món ăn nào sẽ "bùng nổ" hơn khi chấm cùng nước tương MAGGI tỏi ớt tươi? Hãy chụp ảnh món ăn đó cùng chén nước tương MAGGI tỏi ớt tươi đăng lên Facebook cá nhân kèm cảm nhận của chính bạn và hashtag #VaoBep #GiaDinhNestle #MAGGI #ToiOtTuoi nhé!

 
 
Bình luận Facebook