Body

Trò Chơi Sáng Tạo Thẻ Trí Tuệ Ảo 4D, 100% Trúng Quà

30 - 09 - 2022

The tri tue 4d

TRÒ CHƠI SÁNG TẠO THẺ TRÍ TUỆ ẢO 4D, 100% TRÚNG THÍCH MÊ

Nestlé NAN OPTIPRO Kid ra mắt chương trình “Thẻ Trí Tuệ Ảo 4D, 100% Trúng Thích Mê” mang đến cho bố/mẹ cơ hội trúng quà cực đã với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1,3 tỷ đồng khi cùng bé săn Thẻ Trí Tuệ Ảo 4D - Trò chơi sáng tạo trong mỗi lốc sữa NAN OPTIPRO Kid. Khám phá ngay!

Chương Trình Thẻ Trí Tuệ Ảo 4D, 100% Trúng Thích Mê

Khám phá Thẻ Trí Tuệ Ảo 4D đầu tiên và độc nhất tại Việt Nam từ NAN OPTIPRO Kid

Sữa NAN OPTIPRO Kid hộp pha sẵn giới thiệu phiên bản đặc biệt, tặng kèm Trò chơi sáng tạo - THẺ TRÍ TUỆ ẢO 4D hấp dẫn trong mỗi lốc sữa 115ml và 180ml để bé có thể vừa học vừa chơi, khám giá thế giới thông qua hiệu ứng 4D sống động, tích hợp hình ảnh, chuyển động của “vũ trụ các loài động vật và đồ vật” gồm: vũ trụ ảo bầu trời, vũ trụ ảo đại dương, vũ trụ ảo đất liền và vũ trụ ảo dịch chuyển. Bộ sưu tập gồm 68 thẻ với các chủ đề đa dạng này cũng được xem là mẹo học tập cực hữu ích cho bé tha hồ thỏa trí tò mò, nhận biết thế giới xung quanh.

Đặc biệt, với hiệu ứng âm thanh chân thực kết hợp song ngữ Anh - Việt hứa hẹn sẽ trở thành cách học dễ nhớ, giúp bé vui thích khám phá thế giới, từ đó tăng nhận thức, tăng trải nghiệm và học tập tốt hơn nữa đấy!

Thẻ Trí Tuệ Ảo 4D đầu tiên là độc nhất tại Việt Nam

Cách sử dụng Thẻ Trí Tuệ Ảo 4D giúp bé học tập, khám phá thế giới rất đơn giản, bố/mẹ chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

  1. Quét mã QR trên mặt trước của thẻ (mặt có hình con vật, đồ vật) để tải app EKID.
  2. Mở app EKID và nhấn Play (chơi) để bắt đầu.
  3. Soi camera vào mặt trước của Thẻ Trí Tuệ Ảo 4D.
  4. Chạm màn hình để khám phá thế giới 4D, tương tác với các con vật, đồ vật một cách chân thực nhất.

Để hiểu rõ hơn cách sử dụng trò chơi sáng tạo Thẻ Trí Tuệ Ảo 4D, hãy cùng bé xem video hướng dẫn ngay tại đây nhé!

Vậy là, với phiên bản đặc biệt “Thẻ Trí Tuệ Ảo 4D, 100% Trúng Thích Mê” này, trẻ không chỉ được bổ sung nguồn dinh dưỡng chất lượng chính hãng, công thức từ Thụy Sĩ giúp hỗ trợ hấp thu và tăng đề kháng từ sữa NAN OPTIPRO Kid hộp pha sẵn, mà còn giúp trẻ năng động hơn, thỏa sức khám phá vũ trụ cùng Thẻ Trí Tuệ Ảo 4D.

Ngoài cơ hội sở hữu trò chơi sáng tạo đầy thú vị, sau khi quét mã QR tại mặt sau thẻ thành công tham gia chương trình quay số may mắn “Thẻ Trí Tuệ Ảo 4D, 100% Trúng Thích Mê” diễn ra từ ngày 24/9/2022 đến 16h55 ngày 21/11/2022, bố mẹ còn có cơ hội trúng quà 100% và nhận một trong các giải thưởng sau:

  1. Hàng ngàn thẻ điện thoại trị giá 10.000 VNĐ và 20.000 VNĐ
  2. Học bổng 1.000.000 VND 
  3. 1 chỉ vàng SJC 

Săn thẻ, quét mã, nhận quà bao la cùng NAN OPTIPRO Kid!

Để tham gia thành công chương trình bố/mẹ hãy thực hiện theo hướng dẫn sau:

  1. Quét mã QR trên mặt sau của Thẻ Trí Tuệ Ảo 4D bằng ứng dụng Zalo để vào trang chủ của chương trình.
  2. Nhấn “Tham gia ngay”, bố/mẹ sẽ được yêu cầu nhập: Họ tên, số điện thoại, email, ngày tháng năm sinh của bé, mã bảo mật, và nhấn “Gửi ngay”.
  3. Với mỗi lần quét mã QR tham gia chương trình bố/mẹ có cơ hội trúng giải trúng ngay và giải tuần của chương trình. Bố/mẹ có thể tham dự nhiều lần với nhiều mã QR khác nhau. Và lưu ý, mỗi mã QR chỉ được quét một lần và được nhận tối đa 02 giải thưởng của chương trình (bao gồm một giải trúng ngay và một giải tuần) nhé!

Bật mí thêm về giải tuần: Chỉ với 6 mã QR được quét thành công, bố mẹ sẽ có ngay cơ hội sở hữu thẻ tham gia quay số hoàn toàn ngẫu nhiên với giải thưởng là: Chuyến Trải nghiệm Safari 2 ngày 1 đêm (không bao gồm vé máy bay) trị giá 10.000.000 VND mỗi tuần. Và nếu bố mẹ không trúng thưởng, quyền tham gia quay số tuần sẽ được chuyển sang các tuần tiếp theo.

Mặt sau thẻ trí tuệ ảo 4D đầu tiên tại việt nam
 

Đặc biệt giới hạn, 100 bố/mẹ ĐẦU TIÊN sưu tập thành công trọn bộ 68 Thẻ Trí Tuệ Ảo 4D sẽ sở hữu ngay 1 xe ô tô điện siêu xịn sò cho bé nữa đấy!

Cùng NAN OPTIPRO Kid sưu tập Thẻ Trí Tuệ Ảo 4D, 100% trúng quà thích mê ngay nào!

Chi tiết chương trình tham khảo tại: https://rebrand.ly/TheLeChuongTrinh_TheTriTueAo4D

Quà khuyến mại chỉ áp dụng cho khách hàng có con từ 1 tuổi trở lên .

Thời gian diễn ra chương trình: từ ngày 24/09/2022 đến 16h55 phút ngày 21/11/2022. 

Sản phẩm có bán tại các siêu thị, cửa hàng tạp hóa, cửa hàng mẹ và bé trên toàn quốc và sàn thương mại điện tử Shopee, Tiki & Lazada! 

MUA NGAY!!!

Từ khóa