contact
Thực đơn cho cả nhà » Thực đơn ngày thường » Cuối tuần tráng miệng cùng MILO Bingsu
Cuối tuần tráng miệng cùng MILO Bingsu
21 Tháng 12 2018

Cuối tuần tráng miệng cùng MILO Bingsu

Vào bếp cùng Gia Đình Nestlé và nhận quà hấp dẫn với 2 bước đơn giản

1. Thực hiện lại món ăn này theo cách của bạn, chụp ảnh, đăng lên Facebook cá nhân ở chế độ công khai cùng công thức.

2. Gửi đường link bài đăng Facebook của bạn vào phần bình luận bên dưới trước ngày 28/12/2018.

05 phần quà sẽ dành tặng các thành viên có hình đẹp, công thức sáng tạo và chia sẻ thú vị đấy nhé.

Bingsu MILO mịn ơi là mịn cộng thêm lớp sốt chocolate ngọt ngào đắng nhẹ, kết hợp với KITKAT giòn rụm thơm ngon. Tất cả tạo nên sức độc đáo cực hấp dẫn của món kem đá bào MILO ""ngon lạ"" này. Cùng Gia đình Nestlé vào bếp trổ tài ngay món Bingsu đang thống trị bảng xếp hạng bản đồ ẩm thực thôi nào!

 Thời gian: 10 Phút
 Phục vụ: 2 Người
 Nguyên liệu:

Đá bào: 250gr
Sữa tươi có đường: 50ml 
Nestlé MILO bột: 30gr (3 muỗng canh)


Syrup Sô cô la: vừa đủ dùng
Kem Nestlé Vanilla: 1 viên


Nestlé KITKAT: 2 thanh

 
 Chế biến:

Cho phần đá bào vào tô cùng sữa tươi có đường sau đó phủ một lớp bột cacao Nestlé MILO lên trên, sau đó rưới sốt chocolate, trang trí với 1 viên kem Nestlé Vanillachocolate KITKAT

 Giá trị dinh dưỡng:
Giá trị dinh dưỡng Trên 1 khẩu phần ăn % giá trị dinh dưỡng trong ngày
Năng lương (kcal) 10.1 9.2%
Chất béo (g) 5.8 7.1%
Chất bột đường (g) 6.2 11.2%
Chất đạm (g) 3.9 4.75%
Bạn có biết?
Chất flavonol trong chocolate đen có thể bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời, cải thiện lưu lượng máu đến da, tăng mật độ đàn hồi cho da.
Mách bạn
Bạn có thể dùng sữa tươi để làm đá bào cho món ăn thêm ngọt ngào nhé.
Từ Khóa: bingsu, kitkat, milo
Bình luận Facebook