contact
Thực đơn cho cả nhà » Thực đơn ngày thường » Bữa sáng Nestlé: Ngũ cốc socola dâu sữa
Bữa sáng Nestlé: Ngũ cốc socola dâu sữa
18 Tháng 09 2019

Bữa sáng Nestlé: Ngũ cốc socola dâu sữa

Bé yêu sẽ rất bất ngờ khi món ngũ cốc quen thuộc nay được biến tấu thành Ngũ cốc socola dâu sữa. Thử ngay nhé!

Bạn đã thử công thức biến tấu Ngũ cốc Socola Dâu sữa ngon mê ly cho con thưởng thức chưa? Với chiết xuất từ ngũ cốc nguyên cám, Ngũ cốc Nestlé KOKO KRUNCH nổi bật với hương vị sôcôla đánh thức mọi vị giác hoà quyện cùng sữa tươi Nestlé béo ngậy thơm ngon và dâu tây chua chua ngọt ngọt. Đây chính là bữa sáng dinh dưỡng đủ đầy vitamin C, canxi, khoáng chất, tinh bột và chất xơ cho bé nguồn năng lượng dồi dào để bắt đầu ngày mới thật năng động.

Mẹ có thể lưu thêm 4 combo Bữa sáng Nestlé sau để tập cho bé thói quen ăn sáng khoẻ mỗi ngày nhé:

  1. Bữa sáng Nestlé: HONEY STAR yogurt kiwi
  2. Bữa sáng Nestlé: Sandwich ngũ cốc "banado"
  3. Bữa sáng Nestlé: Mì xào rau củ và sữa Nestlé ít đường
  4. Bữa sáng Nestlé: Xôi ngũ sắc

Mẹ sẽ tiết kiệm thời gian khi chuẩn bị Ngũ cốc socola dâu sữa “siêu nhanh” như sau:

NGUYÊN LIỆU

  • Ngũ cốc Nestlé KOKO KRUNCH: 30gr
  • Sữa tươi Nestlé 100ml
  • Dâu tây thái lát: 10gr

CÁCH CHẾ BIẾN

Bạn chỉ cần cho ngũ cốc Nestlé KOKO KRUNCH và sữa ra dĩa rồi thêm một dâu tây thái lát lên phía trên là bữa sáng của bé đã sẵn sàng rồi đấy!

Bạn biết không: Nguồn dinh dưỡng tự nhiên từ ngũ cốc nguyên cám rất tốt cho sức khỏe và thích hợp để bổ sung năng lượng cho trẻ sau một đêm cơ thể hoạt động trong quá trình ngủ. Việc duy trì thói quen ăn sáng đầy đủ dưỡng chất với ngũ cốc nguyên cám ngay từ khi bé còn nhỏ sẽ tạo nền tảng cho một cuộc sống vui khỏe dài lâu. Hãy cùng Nestlé tập cho con yêu thói quen ăn sáng khỏe với Bữa Sáng Với Ngũ Cốc để con yêu luôn tràn đầy năng lượng nhé! Bánh Ăn sáng Nestlé KOKO KRUNCH được làm từ ngũ cốc nguyên cám giàu chất xơ, vitamin và khoáng chất sẽ cung cấp nguồn dinh dưỡng cân đối cho con yêu khởi đầu ngày mới thật khỏe và tràn đầy năng lượng đó nha.

 
 
Bình luận Facebook