Body

Vào bếp cùng Gia Đình Nestlé - trà sữa NESTEA - trà sữa trái cây

01 - 08 - 2020
"Dập tắt" cơn thèm trà sữa ập đến bất ngờ với trà sữa NESTEA chuẩn vị Đài Loan, kết hợp cùng trái cây cực ngon!

Đừng bỏ qua cơ hội nhận quà khi thực hiện lại món trà sữa siêu ngon này, chụp ảnh và đăng lên Facebook cá nhân ở chế độ công khai cùng hashtag #GiaDinhNestle #VaoBep và gửi link vào phần bình luận bên dưới bài viết này trước ngày 27/07/2018 để có cơ hội nhận 1 trong 10 phần quà hấp dẫn.

LƯU Ý:

  • Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Gia Đình Nestlé, vì vậy bạn cần đảm bảo mình đã đăng nhập vào website để bình luận.
  • Thành viên phải cập nhật đúng thông tin trước khi tham gia để BTC căn cứ gửi quà theo thông tin đã đăng ký, cập nhật trước đó. Những trường hợp phần Quà bị thất lạc vì người thắng giải không cập nhật thông tin chính xác trước khi tham gia, Gia Đình Nestlé sẽ không chịu trách nhiệm.
  • Để đảm bảo công bằng cho tất cả thành viên tham gia, thì các bình luận sẽ chỉ được hiển thị khi danh sách thắng giải được công bố.
  • Những bình luận ở mục Facebook sẽ không được xét trao giải.
  • Câu trả lời phải gửi về trước ngày 27/07/2018.

Đang ngồi buồn, bỗng dưng thèm trà sữa? Thời tiết ẩm ương, mưa nắng thất thường, tự dưng nhớ trà sữa? Cuối tuần họp mặt gia đình hoặc hội bạn thân, cả nhóm gợi ý uống trà sữa? Còn chờ gì mà không 'chộp' ngay trà sữa NESTEA chuẩn vị Đài Loan, chỉ 5 phút pha chế là có ngay 1 ly trà thơm béo vị sữa, chuẩn đậm vị trà, hấp dẫn cực kỳ, đập tan cơn thèm trà sữa. Bạn còn có thể dễ dàng kết hợp cùng các loại trái cây quen thuộc tại nhà, để làm nên ly trà sữa trài cây 'made by tự tui' vừa ngon như ngoài tiệm, lại thêm nhiều vitamin. Xem ngay gợi ý từ Gia Đình Nestlé và vào bếp làm thử thôi nào.

 Thời gian: 5 Phút

 Phục vụ: 2- 3 Người

 Nguyên liệu:

Trà sữa nestea: 2 gói

Trái cây (tùy thích): 200g

 Chế biến:

•    Pha trà sữa NESTEA.

•    Cắt nhỏ các loại trái cây yêu thành hạt lựu.

•    Cho đá vào trà sữa rồi cho trái cây lên trên.

Hoàn thành:

 Giá trị dinh dưỡng:

Giá trị dinh dưỡngTrên 1 khẩu phần ăn% giá trị dinh dưỡng trong ngày

Năng lương (kcal)4.25%

Chất béo (g)2.54%

Chất bột đường (g)5.88%

Chất đạm (g)2.14%

Bạn có biết?

Trà sữa NESTEA chỉ có 87Kcal trong mỗi ly được pha, bạn có thể dễ dàng cân đối lượng trà sữa uống mỗi ngày để không ảnh hưởng vóc dáng nhé.

Mách bạn

Bạn có thể pha cả một bình to để rót ra cho cả nhà cùng thưởng thức nhé.

Từ khóa Beverage tutorials Kid DIY drinks

Bắt tay làm ngay

Vào bếp cùng Gia Đình Nestlé - trà sữa NESTEA - trà sữa trái cây