contact
Thực đơn cho cả nhà » Thực đơn ngày thường » Sườn rang cháy cạnh
Sườn rang cháy cạnh
17 Tháng 11 2014

Sườn rang cháy cạnh

Một món ăn có vị ngọt ngọt, mặn mặn hấp dẫn “đưa cơm”, mà chắc chắn bất cứ thành viên nào trong gia đình bạn cũng sẽ thích.
 Thời gian: 20 phút
 Phục vụ: 4 người
 Nguyên liệu:
  • Sườn non cắt miếng
    300gr
  • Tỏi bằm
    1 muỗng súp
  • Hành khô
    1 muỗng súp
  • Bột ớt khô
    1/2 muỗng cà phê
  • Dầu ăn
    2 muỗng súp
  • Sốt MAGGI kho Tộ Vàng
    5 muỗng súp
 
 Chế biến:

1. Ướp sườn cùng hành, tỏi, ớt khô và 5 muỗng súp Sốt kho MAGGI Tộ Vàng, để 15 phút.

2. Dầu nóng, cho từng miếng sườn đã ướp vào chiên vàng, lật đều cả 2 mặt.

3. Cho hỗn hợp thịt đã ướp vào chiên vàng hai mặt. Cho thịt ra dĩa dùng nóng.


 Giá trị dinh dưỡng:
Giá trị dinh dưỡng Trên 1 khẩu phần ăn % giá trị dinh dưỡng trong ngày
Năng lương (kcal) 324 17
Chất béo (g) 18 30
Chất bột đường (g) 14 6
Chất đạm (g) 33 71
Bạn có biết?
Sườn non là nguồn đạm rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe của các bé nhỏ.
Mách bạn
Bạn nên chọn miếng sườn to, có nhiều nạt và sụn khi làm món Sườn rang cháy cạnh.
Từ Khóa:
 
 
Bình luận Facebook