contact
Thực đơn cho cả nhà » Thực đơn ngày lễ » Tôm sốt Mayonnaise
Tôm sốt Mayonnaise
17 Tháng 11 2014

Tôm sốt Mayonnaise

Không chỉ là món ăn ưa thích của các bé, Tôm sốt mayonnaise chắc chắn sẽ khiến các thành viên khác trong gia đình không thể “ngừng” đũa đấy!
 Thời gian: 30 phút
 Phục vụ: 4 người
 Nguyên liệu:
  • Tôm con to lột vỏ chừa đuôi
    400gr
  • Bột tẩm chiên
    50gr
  • Hạt nêm MAGGI 3 Ngọt vị gà
    7.5gr
  • Sốt mayonnaise
    100ml
  • Salad 3 màu “ 3 loại”
    150gr
  • Dầu chiên vừa đủ dùng;
 
 Chế biến:

1. Ướp tôm với 1 muỗng súp hạt nêm MAGGI 3 Ngọt vị Gà.

2. Sau đó, phủ lên tôm 1 lớp bột tẩm chiên và cho vào dầu nóng

3. Chiên vàng, khi tôm giòn vớt tôm ra khay để ráo dầu.

4. Cho sốt Mayonnaise vào tôm đã chiên trộn đều.

5. Chuẩn bị salad ra dĩa, cho tôm lên mặt salad dùng ngay khi nóng


 Giá trị dinh dưỡng:
Giá trị dinh dưỡng Trên 1 khẩu phần ăn % giá trị dinh dưỡng trong ngày
Năng lương (kcal) 353 18
Chất béo (g) 25 41
Chất bột đường (g) 12 2
Chất đạm (g) 20 43
Bạn có biết?
Tôm được tôn vinh là vua của các loại hải sản, do chứa nhiều đạm, canxi, vitamin và các nguyên tố vi lượng.
Mách bạn
Bạn không nên nấu tôm quá chín vì sẽ khiến thịt tôm dai, và nhạt. Tốt nhất là bạn nên tắt bếp ngay khi thịt tôm vừa chín, và ăn ngay khi còn nóng.
Từ Khóa:
 
 
Bình luận Facebook