contact
Thực đơn cho cả nhà » Thực đơn ngày lễ » Thịt bò thăn ướp nước tương MAGGI
Thịt bò thăn ướp nước tương MAGGI
27 Tháng 04 2015

Thịt bò thăn ướp nước tương MAGGI

Thịt thăn bò thơm mềm sau khi nướng ngon nhưng không ngấy, hương vị đậm đà và mùi hương quyến rũ chắc chắn sẽ kết nối mọi người trong bàn ăn gần gũi hơn
 Thời gian:  45 PHÚT
 Phục vụ: 4 KHẨU PHẦN
 Nguyên liệu:
  • Thịt bò thăn
    300 gr
  • Tiêu xanh tươi
    100 gr
  • Cà rốt
    100 gr
  • Hành tây
    100 gr
  • Boa rô
    100 gr
  • Gia vị
     
  • Nước tương MAGGI
    45 ml
  • 30 ml
  • Dầu mè đen
    10 ml
  • Dầu ăn
    15 ml
  • Mù tạt vàng
    15 gr
 
 Chế biến:

1. Ướp thịt bò cùng nước tương MAGGI, dầu hào MAGGI và tiêu xanh đập dập trong 15 phút cho thịt thấm gia vị.

2. Làm nóng chảo, cho thịt bò đã ướp gia vị vào chiên sơ 2 mặt.

3. Thịt bò săn lại thì lấy ra để ráo, phết đều mù tạt lên miếng thịt.

4. Cho cà rốt, hành tây, hành ba rô cắt khúc vào khay nướng, sau đó cho nguyên miếng bò đã ướp gia vị lên trên, nướng ở nhiệt độ 220 độ C trong 25 phút

Khi dùng, cắt bò thành từng khoanh.

Món này ăn bạn có thể ăn cùng khoai tây nướng hoặc khoai tây chiên chấm kèm nước tương MAGGI dầm ớt và tỏi rất ngon.

 Giá trị dinh dưỡng:
Giá trị dinh dưỡng Trên 1 khẩu phần ăn % giá trị dinh dưỡng trong ngày
Năng lương (kcal) 245.4 12
Chất béo (g) 11 18
Chất bột đường (g) 16.6 6
Chất đạm (g) 19 41
Bạn có biết?
Thịt bò rất giàu vitamin B6, đạm, magie và kẽm.
Mách bạn
Dùng nĩa xiên đều miếng thịt trước khi ướp cho thịt mau thấm và thấm đều gia vị.
 
 
Bình luận Facebook