contact
Thực đơn cho cả nhà » Thực đơn cho bé » Cháo tôm cải xanh
Cháo tôm cải xanh
08 Tháng 10 2014

Cháo tôm cải xanh

Tôm và cá có nhiều vitamin A, D và đặc biệt là nhiều hàm lượng canxi giúp phát triển hệ xương ở trẻ.
 Thời gian: 15 phút
 Phục vụ: 1 người
 Nguyên liệu:
  • Cháo trắng
    60gr
  • Dầu thực vật
    5 ml
  • Tôm (lột vỏ, băm nhuyễn)
    10 gr
  • Cải xanh cắt nhuyễn
    10 gr
  • Nước ấm đã đun sôi
    200 ml
  • Hạt nêm MAGGI 3 Ngọt vị Gà
    vừa đủ dùng
 
 Chế biến:

1. Cho cải vào nước, bắc lên bếp nấu chín.

2. Cải chín cho tôm vào khuấy cho tan đều và đun cho đến khi thấy tôm chuyển sang màu đỏ, bắc xuống và chờ cho nguội bớt.

3. Trộn cháo vào, thêm dầu ăn, khuấy đều và cho bé thưởng thức


 Giá trị dinh dưỡng:
Giá trị dinh dưỡng Trên 1 khẩu phần ăn % giá trị dinh dưỡng trong ngày
Năng lương (kcal)    
Chất béo (g)    
Chất bột đường (g) 33 12
Chất đạm (g)    
Bạn có biết?
Mách bạn
Từ Khóa:
 
 
Bình luận Facebook