Sò điệp xào mướp đắng
21 - 08 - 2020
Sò điệp rất giàu kẽm,protein, photpholipit
Sò tươi rửa sạch | 250gr |
Mướp đắng cắt khoanh | 300gr |
Nước dùng | 100ml |
Gia vị | |
Hạt nêm MAGGI | |
Xương Hầm 3Ngọt (vị gà) | |
dầu hào MAGGI | |
đường vàng | |
bột bắp | |
hành khô | |
dầu ăn |
1. Phi hành, cho sò tươi vào xào nhanh, cho mướp đắng đã trụng vào xào thêm 5 phút. Nêm nếm gia vị cho vừa miệng.
2. Hòa ít bột bắp với nước dùng cho vào món xào (để làm sệt món ăn). Cho ra đĩa, dùng nóng.
Có thể bạn quan tâm: