Body

Sò điệp xào mướp đắng

21 - 08 - 2020
Sò điệp rất giàu kẽm,protein, photpholipit
Sò tươi rửa sạch 250gr
Mướp đắng cắt khoanh 300gr
Nước dùng 100ml
Gia vị  
Hạt nêm MAGGI  
Xương Hầm 3Ngọt (vị gà)  
dầu hào MAGGI  
đường vàng  
bột bắp  
hành khô  
dầu ăn  

1. Phi hành, cho sò tươi vào xào nhanh, cho mướp đắng đã trụng vào xào thêm 5 phút. Nêm nếm gia vị cho vừa miệng. 

2. Hòa ít bột bắp với nước dùng cho vào món xào (để làm sệt món ăn). Cho ra đĩa, dùng nóng.

Từ khóa Delicious meal for 2 Daily cooking recipes Healthy aging cooking tutorials

Bắt tay làm ngay

Nguyên liệu nấu ăn MAGGI

Nguyên liệu nấu ăn MAGGI