contact
Thực đơn cho cả nhà » Thực đơn ngày thường » Thịt xông khói cuộn măng tây
Thịt xông khói cuộn măng tây
22 Tháng 04 2016

Thịt xông khói cuộn măng tây

Thịt xông khói thơm ngon nay còn trở nên bổ dưỡng, đẹp mắt và hấp dẫn hơn khi kết hợp cùng măng tây với 5 bước chế biến cực đơn giản. Xem ngay cách làm nào!

Thịt xông khói là một món ăn sáng quen thuộc của nhiều gia đình với cách chế biến đa dạng như chiên, nướng, ăn cùng trứng ốp la ...Kì này, Gia Đình Nestlé xin mách bạn một cách biến tấu loại thực phẩm quen thuộc này trở nên bổ dưỡng, thơm ngon, đẹp mắt và hấp dẫn hơn khi kết hợp cùng măng tây. Chỉ 5 bước chế biến cực đơn giản, bạn sẽ có ngay một món Thịt Cuộn Măng Tây cho bữa cơm nhà mình thêm ấm áp và dinh dưỡng. 

 Thời gian: 20 phút
 Phục vụ: 2 người
 Nguyên liệu:
  • Măng tây
    200 gr
  • Thịt xông khói
    200 gr
  • Hạt nêm MAGGI măng tây
    Vừa đủ dùng
  • Tiêu
    Vừa đủ dùng
  • Dầu ăn
    Vừa đủ dùng
 
 Chế biến:

Bước 1: Măng tây rửa sạch, cắt khúc vừa ăn.

Bước 2: Trải dài các miếng thịt xông khói lên thớt, cho măng tây lên trên và cuộn lại, sau đó, cố định bằng tăm.

Bước 3: Bắt chảo lên bếp, cho dầu ăn vào, đun dầu nóng.

Bước 4: Cho thịt cuộn vào, nêm hạt nêm MAGGI măng tây, tiêu theo khẩu vị vừa ăn.

Bước 5: Chiên đến khi thịt xém cạnh là đã chín, tắt bếp, gắp các cuộn thịt ra đĩa và rút tăm ra.

Vậy là bạn đã hoàn thành một món ăn vừa ngon vừa bổ dưỡng lại có màu sắc và hương thơm thật hấp dẫn cho nhà mình thưởng thức rồi đấy. Món này có thể ăn cùng cơm hoặc bánh mì, chấm kèm với nước tương MAGGI Tỏi Ớt hoặc sốt Mayonaise cũng rất ngon đấy nhé.

 

 Giá trị dinh dưỡng:
Giá trị dinh dưỡng Trên 1 khẩu phần ăn % giá trị dinh dưỡng trong ngày
Năng lương (kcal) 234 12%
Chất béo (g) 21 34%
Chất đường (g) 1 0%
Chất đạm (g) 8 18%
Bạn có biết?
Măng tây rất giàu vitamin A giúp nhà mình có đôi mắt sáng khỏe hơn đấy.
Mách bạn
Bạn có thể thay thịt xông khói bằng thịt bò, cũng rất hấp dẫn đấy nhé.
 
 
Bình luận Facebook