Thử ngay Ngũ cốc vị trái cây Nestlé TRIX, sự lựa chọn mới cho bữa sáng nhé! Thử ngay Ngũ cốc vị trái cây Nestlé TRIX Sự lựa chọn mới cho bữa sáng nhé!

thumbnail

Mẹ đang cần một vài gợi ý cho thực đơn bữa sáng hằng ngày vừa ngon, vừa vui, mà còn đủ chất cho bé yêu, để bé tha hồ học tập tích cực và vui chơi năng động cả ngày? Chuẩn bị bữa sáng cho bé giờ đây thật đơn giản!

Thử ngay Ngũ cốc vị trái cây Nestlé TRIX
Sự lựa chọn mới cho bữa sáng nhé!

Ngũ cốc Trix Fruity vị trái cây được làm từ ngũ cốc nguyên hạt, đầy đủ dưỡng chất và hương vị trái cây tự nhiên vô cùng thơm ngon. Sản phẩm không chứa GMO (biến đổi gen) vô cùng phù hợp cho chế độ ăn sáng lành mạnh của trẻ. Để con tự tin khởi động ngày mới thật năng động và tích cực.

thumbnail
Ăn ngon nè!

Vị ngon và tiện lợi để bé ăn vui mỗi sáng. Ngũ cốc có vị ngọt, vị thơm trái cây tự nhiên, có hình dạng của 6 loại trái cây tương ứng với 6 hương vị việt quất, dâu rừng, nho, cam, chanh, dưa hấu giúp bé ăn ngon hơn, ăn nhiều mà cũng không bị ngán.

Ăn vui nè!

Ngũ cốc nguyên cám mang hình dáng và màu sắc đẹp và bắt mắt của 6 loại trái cây giúp bé ăn thật vui. Kết cấu bánh giòn tan tạo cảm giác thú vị, vui tai khi thưởng thức.

thumbnail
Còn đủ chất và lành mạnh!

Cung cấp 22% nhu cầu ngũ cốc nguyên cám hàng ngày, bổ sung chất xơ, canxi, chất sắt và tăng cường thêm vitamin. Mỗi khẩu phần ngũ cốc chỉ khoảng 150 calo, chứa rất ít chất béo và cholesterol, nên bạn và các bé hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không lo tăng cân, béo phì.

Vậy là trẻ đã sẵn sàng năng lượng cho một ngày mới!

Ngon hơn, vui hơn, đủ chất và lành mạnh hơn nữa khi:

  • Có thể dùng thay thế snack, món ăn vặt lành mạnh cho trẻ
  • Dùng kèm sữa tươi (ngon hơn khi dùng sữa lạnh) và trái cây để tạo vị ngon độc đáo

© Copyright 2016 Nestlé - All Rights Reserved.  Điều khoản sử dụng | Chính sách cookies | Liên hệ

-

Body