contact
Sân chơi vui khoẻ » Chơi vui nhận quà » Wefie Bữa sáng tươi nhà mình - Tháng 8/2016
Wefie Bữa sáng tươi nhà mình - Tháng 8/2016
20 Tháng 08 2016

Wefie Bữa sáng tươi nhà mình - Tháng 8/2016

Hãy để nhà mình cùng bắt đầu ngày mới bên bữa sáng ngon khoẻ với sản phẩm dinh dưỡng Nestlé. Chia sẻ ngay bữa sáng tươi của gia đình bạn và nhận quà.

Bên cạnh giá trị dinh dưỡng thì bữa sáng còn mang giá trị tinh thần rất lớn bởi đây là bữa ăn đầu tiên trong ngày, khi cả nhà được “gặp lại nhau” sau một đêm ngon giấc và trao nhau những cảm xúc đầu tiên của ngày mới. Khi cùng nhau quây quần vui vẻ bên bữa sáng ngon khoẻ, mỗi thành viên sẽ được tiếp thêm năng lượng, dinh dưỡng và cả sự lạc quan, yêu đời để bắt đầu ngày mới thật tươi.

bữa sáng

Hãy chia sẻ ngay hình ảnh “WEFIE” Bữa Sáng Tươi của gia đình bạn qua 3 bước sau, trước 31/08/2016 để nhận 20 phần quà hấp dẫn từ Gia Đình Nestlé nhé!

  1. Đăng hình chụp WEFIE Bữa Sáng Tươi của gia đình bạn cùng sản phẩm dinh dưỡng Nestlé bất kỳ lên trang Facebook cá nhân.
  2. Trong phần nội dung chia sẻ cảm nhận về ý nghĩa bữa sáng tươi của gia đình bạn, kèm hashtag #CungNhauCoBuaSangTuoi và TAG Facebook Fanpage Gia Đình Nestlé https://www.facebook.com/giadinhnestle 
  3. Gửi đường link bài đăng Facebook ngay trong phần bình luận bên dưới bài viết.

Lưu ý: 

  • Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Gia Đình Nestlé, vì vậy bạn cần đảm bảo mình đã đăng nhập vào website để bình luận
  • Thành viên phải cập nhật đúng thông tin trước khi tham gia để BTC căn cứ gửi quà theo thông tin đã đăng ký, cập nhật trước đó. Những trường hợp phần Quà bị thất lạc vì người thắng giải không cập nhật thông tin chính xác trước khi tham gia, Gia Đình Nestlé sẽ không chịu trách nhiệm.
  • Để đảm bảo công bằng cho tất cả thành viên tham gia, thì các bình luận sẽ chỉ được hiển thị khi danh sách thắng giải được công bố.
  • Những bình luận ở mục Facebook sẽ không được xét trao giải.
  • Câu trả lời phải gửi về trước ngày 31/8/2016.
 
 
Bình luận Facebook