contact
Sân chơi vui khoẻ » Chơi vui nhận quà » Vui Tết Nestlé, muôn tình thân lan tỏa!
Vui Tết Nestlé, muôn tình thân lan tỏa!
12 Tháng 01 2016

Vui Tết Nestlé, muôn tình thân lan tỏa!

Cùng làm 1 kiểu ảnh gắn kết các thành viên trong gia đình cho muôn tình thân lan tỏa để nhận về những phần quà may mắn Từ Gia Đình Nestlé nhé.

Tết này bạn đã có dự định gì để tăng thêm tình thân gắn kết giữa các thành viên trong gia đình? "Chộp" ngay khoảnh khắc cả nhà thương nhau để nhận những phần quà tết Nestlé đặc biệt cho năm mới Bính Thân nhé.

Cùng chia sẻ hình ảnh selfie của nhà mình với 1 sản phẩm Tết Nestlé bất kì và đăng hình ảnh lên Facebook cá nhân, tag fanpage Gia Đình Nestlé vào, sau đó gửi link hình dự thi vào bình luận bên dưới bài viết. 20 thành viên gửi hình ảnh giàu ý nghĩa và may mắn nhất trước ngày 31/01/2016 sẽ nhận được những phần quà Tết Nestlé.

LƯU Ý:

  • Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Gia Đình Nestlé, vì vậy bạn cần đảm bảo mình đã đăng nhập vào website để bình luận.
  • Để đảm bảo công bằng cho tất cả thành viên tham gia, thì các bình luận sẽ chỉ được hiển thị khi danh sách thắng giải được công bố.
  • Những bình luận ở mục Facebook sẽ không được xét trao giải.
  • Bạn cần chịu trách nhiệm về bản quyền hình ảnh, nếu có bất kỳ khiếu nại nào về hình ảnh Gia Đình Nestlé có toàn quyền không chấp nhận hoặc huỷ kết quả bài tham gia của bạn.
  • Danh sách thắng giải sẽ được công bố trên website, facebook Gia Đình Nestlé trong vòng 07 ngày sau khi kết thúc trò chơi.
  • Chương trình diễn ra đến hết ngày 31/01/2016.
 
 
Bình luận Facebook