contact
Sân chơi vui khoẻ » Chơi vui nhận quà » Vào Bếp Cùng Gia Đình Nestlé - Vịt chiên sốt
Vào Bếp Cùng Gia Đình Nestlé - Vịt chiên sốt
20 Tháng 11 2015

Vào Bếp Cùng Gia Đình Nestlé - Vịt chiên sốt

Trổ tài vào bếp chế biến ngay món Vịt chiên sốt thật lạ miệng cho cả nhà theo công thức từ Gia Đình Nestlé để có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn nhé!

Thịt vịt rất giàu chất dinh dưỡng nhưng chế biến lại khá “kì công” vì việc khử sạch mùi thịt vịt rất khó. Đừng lo, chỉ một vài bí quyết nhỏ cùng hương vị thơm lừng của nước sốt MAGGI, món thịt vịt của bạn sẽ vô cùng quyến rũ và ngon miệng với cả nhà. Nào, cùng Gia Đình Nestlé khám phá bí quyết món Vị Chiên Sốt trong clip này nhé:

Bạn cũng có thể vào đây để xem bài hướng dẫn chi tiết cụ thể và “chậm rãi” hơn. Đừng quên tham gia trò chơi Vào Bếp Cùng Gia Đình Nestlé để có cơ hội nhận quà hấp dẫn theo một trong 2 cách sau:

Cách 1: Chia sẻ “thành phẩm”

Các bạn chỉ việc chế biến món Vịt chiên sốt sau đó chụp lại và chia sẻ với Gia Đình Nestlé theo những bước sau đây:

  1. Đăng hình ảnh đã chụp lên Facebook cá nhân của bạn kèm hashtag #vaobepcunggiadinhnestle và TAG Fanpage Gia Đình Nestlé vào nhé. Hãy nhớ để chế độ “Công khai” – Public để Gia Đình Nestlé kiểm tra kết quả.
  2. Gửi đường link hình ảnh đã đăng vào phần bình luận của bài viết này. Lưu ý: bạn cần đăng nhập tài khoản thành viên website Gia Đình Nestlé thì mới có thể tham gia bình luận bên dưới bài viết.

10 phần quà may mắn lựa chọn ngẫu nhiên dành cho các bạn tham gia chia sẻ hình ảnh đúng thể lệ chương trình.

Cách 2: Các bạn tham gia trả lời câu hỏi sau đây:

Có bao nhiêu sản phẩm MAGGI xuất hiện xuất hiện trong clip hướng dẫn và đó là những loại sản phẩm gì? Tham gia trả lời ngay bằng cách để lại đáp án trực tiếp bên dưới ô bình luận nhé. 10 phần quà sẽ được trao cho 10 bạn may mắn và có câu trả lời chính xác.

Lưu ý:

  • Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Gia Đình Nestlé, vì vậy bạn cần đảm bảo mình đã đăng nhập vào website để bình luận.
  • Để đảm bảo công bằng cho tất cả thành viên tham gia, thì các bình luận sẽ chỉ được hiển thị khi danh sách thắng giải được công bố.
  • Những bình luận ở mục Facebook sẽ không được xét trao giải.
  • Danh sách thắng giải sẽ được công bố trên website, Facebook Gia Đình Nestlé trong vòng 7 ngày sau khi kết thúc trò chơi.
  • Bạn cần chịu trách nhiệm về bản quyền hỉnh ảnh chia sẻ, nếu có bất kỳ khiếu nại nào về hình ảnh Gia Đình Nestlé có toàn quyền không chấp nhận hoặc huỷ kết quả bài tham gia của bạn. 

Chương trình diễn ra đến hết ngày 26/11/2015.

 
 
Bình luận Facebook