contact
Sân chơi vui khoẻ » Chơi vui nhận quà » Vào Bếp cùng Gia Đình Nestlé - Trứng hấp nấm tôm
Vào Bếp cùng Gia Đình Nestlé - Trứng hấp nấm tôm
18 Tháng 06 2015

Vào Bếp cùng Gia Đình Nestlé - Trứng hấp nấm tôm

Bổ sung vào thực đơn của bé món Trứng hấp nấm tôm vừa ngon vừa bổ và có cơ hội nhận ngay 20 phần quà từ Gia Đình Nestlé nhé!

Món trứng hấp tôm thơm lừng mùi trứng gà cùng vị ngọt của thịt tôm và nấm sẽ là một món ăn đầy dinh dưỡng và cực kì hấp dẫn cho bé trong những ngày nóng bức. Xem ngay video dưới đây để biết cách chế biến, bạn nhé:

Bạn cũng có thể xem hướng dẫn chi tiết cách chế biến món ăn này trong bài viết chi tiết tại đây

Đừng bỏ qua cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn khi tham gia trò chơi Vào bếp cùng Gia Đình Nestlé theo 1 trong 2 cách sau:

Cách 1: Cách này khá đơn giản. Bạn chỉ cần chế biến món ăn và chia sẻ “thành phẩm” của mình với Gia Đình Nestlé theo các bước sau:

  1. Chụp hình các bước hoàn thành món Trứng hấp nấm tôm do chính bạn thực hiện.
  2. Đăng lên Facebook cá nhân kèm hashtag #vaobepcunggiadinhnestle và TAG Fanpage Gia Đình Nestlé vào nhé.
  3. Gửi đường link hình ảnh này trong phần bình luận ngay bên dưới. Lưu ý: bạn cần đăng nhập tài khoản thành viên website Gia Đình Nestlé thì mới có thể tham gia bình luận bên dưới bài viết.

5 phần quà may mắn lựa chọn ngẫu nhiên dành cho các bạn tham gia chia sẻ hình ảnh đúng thể lệ chương trình.

Cách 2: Tìm trứng thất lạc

Giúp Gia Đình Nestlé xác định vị trí của 6 quả trứng đang “thất lạc” trong căn bếp ở bức hình dưới đây để chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu cho món ăn này nhé. Hãy trả lời bằng cách bình luận trực tiếp phía bên dưới bài viết này.

15 phần quà sẽ được trao cho 15 bạn có câu trả lời chính xác được Gia Đình Nestlé lựa chọn ngẫu nhiên.

trung hap nam tom

Lưu ý:

  • Thời gian tham gia: đến hết ngày 25/6/2015
  • Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Gia Đình Nestlé, vì vậy bạn cần đảm bảo mình đã đăng nhập vào website để bình luận.
  • Để đảm bảo công bằng cho tất cả thành viên tham gia, thì các bình luận sẽ chỉ được hiển thị khi danh sách thắng giải được công bố.
  • Những bình luận ở mục Facebook sẽ không được xét trao giải.
  • Danh sách thắng giải sẽ được công bố trên website, facebook Gia Đình Nestlé trong vòng 7 ngày sau khi kết thúc trò chơi.

Bạn cần chịu trách nhiệm về bản quyền hỉnh ảnh chia sẻ, nếu có bất kỳ khiếu nại nào về hình ảnh Gia Đình Nestlé có toàn quyền không chấp nhận hoặc huỷ kết quả bài tham gia của bạn.

 
 
Bình luận Facebook