contact
Sân chơi vui khoẻ » Chơi vui nhận quà » Chơi vui nhận quà T6/2016: Món ngon dinh dưỡng Gia Đình Việt
Chơi vui nhận quà T6/2016: Món ngon dinh dưỡng Gia Đình Việt
17 Tháng 05 2016

Chơi vui nhận quà T6/2016: Món ngon dinh dưỡng Gia Đình Việt

Hãy tham gia VÀO BẾP CÙNG GIA ĐÌNH NESTLÉ biến ngày 28/6 năm nay thêm đặc biệt với các món ăn Việt thơm ngon, dinh dưỡng trên bàn ăn nhà mình bạn nhé.

Bạn có biết: ngày 28/6 là ngày gì không? Đó chính là ngày gia đình Việt Nam, ngày mà các thành viên cùng trao nhau những lời cảm ơn vì đã luôn kề bên, chia sẻ mọi khoảnh khắc trong cuộc sống.

Hãy cùng chương trình VÀO BẾP CÙNG GIA ĐÌNH NESTLÉ biến ngày 28/6 năm nay thêm đặc biệt với các món ngon hấp dẫn trên bàn ăn gia đình cùng thông điệp “Chọn Vui Khoẻ, Chọn Nestlé ” nhé.

Chỉ cần gửi đến Gia Đình Nestlé các công thức nấu ăn thuần Việt của bạn có sử dụng bất kỳ sản phẩm dinh dưỡng nào từ Nestlé Việt Nam cho bữa cơm nhà mình theo đúng chủ đề: “Những món ngon dinh dưỡng gia đình Việt”. (Ví dụ: canh khổ qua thịt bằm, thịt kho trứng….)

Những công thức hấp dẫn, ngon mắt, ngon miệng sẽ nhận được phần quà đặc biệt của chương trình VÀO BẾP CÙNG GIA ĐÌNH NESTLÉ và được ghi hình thành các video clip để chia sẻ đến cộng đồng.

Thời gian tham gia 17/05/2016 – 31/05/2016

1. Cơ cấu giải thưởng

a. Giải chủ đề theo tháng

  • 04 giải tháng: dành cho 04 món ăn nấu đúng chủ đề, thơm ngon, dinh dưỡng, trình bày đẹp mắt; mỗi giải là giỏ quà Nestlé trị giá 300,000đ.
  • 03 giải may mắn: dành cho các bạn tham gia gửi bài, mỗi giải là 01 giỏ quà bao gồm 3 sản phẩm Nestlé.

​b. Giải vào bếp 2016

  • 03 giải đặc biệt: dành cho các thành viên gửi lên nhiều món ăn nhất trong suốt 10 chủ đề từ 04/2016 – 12/2016, mỗi giải là 01 máy ép trái cây PHILIPS HR1869 (trị giá 4,000,000đ) và 01 giỏ quà Nestlé.

2. Cách thức tham gia

  1. Nấu theo chủ đề và chụp hình các bước thực hiện món ăn hoặc quay lại video, lưu ý: khi chế biến món ăn phải sử dụng 1 sản phẩm dinh dưỡng từ Nestlé mới được xem là hợp lệ (nước tương MAGGI, hạt nêm MAGGI, dầu hào MAGGI, Nestlé MILO, NESTEA…)
  2. Đăng lên trang Facebook cá nhân ở chế độ công khai (Public), kèm 2 hashtag:#vaobep #giadinhnestle và TAG fanpage Gia Đình Nestlé vào.
  3. Truy cập bài viết này và  gửi đường dẫn (link) đến bài tham gia của bạn ngay bên dưới bài viết.

 Lưu ý:

  • Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Gia Đình Nestlé, vì vậy bạn cần đảm bảo mình đã đăng nhập vào website để bình luận.
  • Để đảm bảo công bằng cho tất cả thành viên tham gia, thì các bình luận sẽ chỉ được hiển thị khi danh sách thắng giải được công bố.
  • Những bình luận ở mục Facebook sẽ không được xét trao giải.
  • Để biết thêm thông tin chi tiết về cơ cấu giải thưởng và cách tham gia chương trình, bạn vui lòng truy cập tại đây.
 
 
Bình luận Facebook