contact
Sân chơi vui khoẻ » Chơi vui nhận quà » Vào Bếp Cùng GDNL Tháng 5/2016 - Hè Vui Khoẻ
Vào Bếp Cùng GDNL Tháng 5/2016 - Hè Vui Khoẻ
15 Tháng 04 2016

Vào Bếp Cùng GDNL Tháng 5/2016 - Hè Vui Khoẻ

Nhanh tay gửi về cho Gia Đình Nestlé những công thức pha chế các món thức uống giàu dinh dưỡng và mát lạnh để có cơ hội nhận quà hấp dẫn nhé.

Hãy chia sẻ với Gia Đình Nestlé những công thức pha chế các thức uống dinh dưỡng, mát lạnh từ NESTEA hoặc Nestlé MILO hoặc các loại bánh ngũ cốc ăn sáng từ Nestlé (như: KOKO KRUNCH, HONEY STARS,...) và các loại kem từ Nestlé của riêng bạn để giúp nhà mình xua tan cơn nóng, tận hưởng một mùa hè vui khoẻ nhé.

4 công thức hấp dẫn nhất sẽ được Gia Đình Nestlé ghi hình thành các video clip hướng dẫn nấu ăn thật đẹp mắt để chia sẻ đến các thành viên khác. 4 chủ nhân của các công thức đó cũng sẽ được “vinh danh” trong chuyên mục VÀO BẾP CÙNG GIA ĐÌNH NESTLÉ và nhận được quà tặng hấp dẫn.

Thời gian tham gia: 15/04/2016 – 30/04/2016

 Cách thức tham gia:

  1. Nấu theo chủ đề và chụp hình các bước thực hiện món nước hoặc quay lại video.
  2. Đăng lên trang Facebook cá nhân ở chế độ công khai (Public), kèm 2 hashtag:#vaobep #giadinhnestle và TAG fanpage Gia Đình Nestlé vào.
  3. Truy cập bài viết này và  gửi đường dẫn (link) đến bài tham gia của bạn ngay bên dưới bài viết.

Lưu ý: 

  • Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Gia Đình Nestlé, vì vậy bạn cần đảm bảo mình đã đăng nhập vào website để bình luận.
  • Để đảm bảo công bằng cho tất cả thành viên tham gia, thì các bình luận sẽ chỉ được hiển thị khi danh sách thắng giải được công bố.
  • Những bình luận ở mục Facebook sẽ không được xét trao giải.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cơ cấu giải thưởng và cách tham gia chương trình, bạn vui lòng truy cập tại đây.

 
 
Bình luận Facebook