contact
Sân chơi vui khoẻ » Chơi vui nhận quà » Chơi vui nhận quà Món ngon cho tiệc cuối năm
Chơi vui nhận quà Món ngon cho tiệc cuối năm
21 Tháng 10 2016

Chơi vui nhận quà Món ngon cho tiệc cuối năm

Cùng chia sẻ những công thức món ngon để làm nên bữa tiệc gia đình ấm cúng trong dịp lễ hội cuối năm này và còn có cơ hội rinh quà đấy nha!

Mùa lễ hội cuối năm đang đến rất gần. Đây là dịp tuyệt vời để đại gia đình cùng sum họp, quây quần bên những bữa tiệc ấm cúng, ngập tràn những món ăn ngon được chế biến bằng cả trái tim.

Hãy nhanh tay chia sẻ đến Gia Đình Nestlé những công thức món ăn ngon độc đáo mà bạn "tâm đắc" nhất và dự định đưa vào thực đơn tiệc của nhà mình trong mùa lễ hội sắp đến nhé. Các món ăn phải phù hợp cho những bữa tiệc cuối năm và thuộc 1 trong 3 nhóm:

 • Món khai vị.
 • Món chính.
 • Món tráng miệng.

Vui lòng ghi rõ "thể loại" món ăn khi gửi bài dự thi để có cơ hội nhận giải thưởng chương trình Vào Bếp Cùng Gia Đình Nestlé, bạn nhé. Xem chi tiết cách thức tham gia và giải thưởng chương trình bên dưới:

Cách gửi bài dự thi Vào Bếp Cùng Gia Đình Nestlé – Tháng 11/2016:

 1. Chế biến món theo chủ đề và chụp hình các bước thực hiện hoặc quay lại video.
 2. Đăng lên trang Facebook cá nhân ở chế độ công khai (Public), ghi rõ loại món ăn (món khai vị, món chính hay món tráng miệng) kèm 2 hashtag:#vaobep #giadinhnestle và TAG Fanpage Gia Đình Nestlé vào.
 3. Truy cập bài viết này và  gửi đường dẫn (link) đến bài tham gia của bạn ngay bên dưới bài viết.

Thời gian tham gia: 22/10/2016 - 31/10/2016

Giải thưởng

Những công thức hấp dẫn, ngon mắt, ngon miệng sẽ nhận được phần quà đặc biệt của chương trình VÀO BẾP CÙNG GIA ĐÌNH NESTLÉ và được ghi hình thành các video clip để chia sẻ đến cộng đồng.

a. Giải chủ đề theo tháng

 • 04 giải tháng: dành cho 04 món thức uống nấu đúng chủ đề, trình bày đẹp mắt; mỗi giải là giỏ quà Nestlé trị giá 300,000đ.
 • 03 giải may mắn: dành cho các bạn tham gia gửi bài, mỗi giải là 01 giỏ quà bao gồm 3 sản phẩm Nestlé.

b. Giải vào bếp 2016

 • 03 giải đặc biệt: dành cho các thành viên gửi lên nhiều món ăn nhất trong suốt 10 chủ đề từ 04/2016 – 12/2016, mỗi giải là 01 máy ép trái cây PHILIPS HR1869 (trị giá 4,000,000đ) và 01 giỏ quà Nestlé.

 Lưu ý:

 • Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Gia Đình Nestlé, vì vậy bạn cần đảm bảo mình đã đăng nhập vào website để bình luận.
 • Bạn phải cập nhật/đăng ký đầy đủ thông tin trước khi tham gia vì sau khi đăng danh sách thắng giải, BTC sẽ căn cứ gửi quà theo thông tin đã đăng ký/cập nhật trước đó.
 • Để đảm bảo công bằng cho tất cả thành viên tham gia, thì các bình luận sẽ chỉ được hiển thị khi danh sách thắng giải được công bố.
 • Những bình luận ở mục Facebook sẽ không được xét trao giải.
 • Để biết thêm thông tin chi tiết về cơ cấu giải thưởng và cách tham gia chương trình, bạn vui lòng truy cập tại đây.

 

 
 
Bình luận Facebook