contact
Sân chơi vui khoẻ » Chơi vui nhận quà » Vào bếp cùng Gia Đình Nestlé - Sinh tố dưa
Vào bếp cùng Gia Đình Nestlé - Sinh tố dưa
28 Tháng 08 2015

Vào bếp cùng Gia Đình Nestlé - Sinh tố dưa

Tham gia ngay hoạt động vào bếp chế biến món Sinh Tố Dưa và Tìm Điểm Giống Nhau để có cơ hội nhận quà hấp dẫn từ Gia Đình Nestlé nhé!

Món sinh tố giàu vitamin và cực kỳ hấp dẫn này có cách chế biến vô cùng đơn giản. Bảo đảm, bạn có thể nắm ngay cách thực hiện trong vòng 3 nốt nhạc sau khi xem xong video clip này:

Hoặc bạn cũng có thể theo dõi bài hướng dẫn chế biến món Sinh Tố Dưa chi tiết từ Gia Đình Nestlé tại đây.

Và đừng quên trổ tài Vào bếp cùng Gia Đình Nestlé theo 1 trong 2 cách sau để có cơ hội nhận quà hấp dẫn nhé:

Cách 1: Bạn chỉ cần chế biến món Sinh tố dưa và chia sẻ “thành phẩm” của mình với Gia Đình Nestlé theo các bước dưới đây:

1. Chụp hình các bước hoàn thành món Sinh tố dưa do chính bạn thực hiện.

2. Đăng lên Facebook cá nhân kèm hashtag #vaobepcunggiadinhnestle và TAG Fanpage Gia Đình Nestlé vào nhé. Đừng quên để chế độ “Công khai” để Gia Đình Nestlé tiện kiểm tra kết quả.

3. Gửi đường link hình ảnh này trong phần bình luận ngay bên dưới. Lưu ý: bạn cần đăng nhập tài khoản thành viên website Gia Đình Nestlé thì mới có thể tham gia bình luận bên dưới bài viết.

5 phần quà may mắn lựa chọn ngẫu nhiên dành cho các bạn tham gia chia sẻ hình ảnh đúng thể lệ chương trình.

Cách 2: Chọn đúng nguyên liệu cho món Sinh Tố Dưa

Các bạn hãy chọn ra 1 cặp dưa gang và 1 cặp dưa leo giống nhau để chúng ta bắt tay vào thực hiện món sinh tố này. Bình luận đáp án của bạn trực tiếp bên dưới, 10 câu trả lời chính xác và nhanh nhất sẽ nhận được 15 phần quà thật hấp dẫn!

vao bep cung gia dinh nestle

Lưu ý:

- Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Gia Đình Nestlé, vì vậy bạn cần đảm bảo mình đã đăng nhập vào website để bình luận.

- Để đảm bảo công bằng cho tất cả thành viên tham gia, thì các bình luận sẽ chỉ được hiển thị khi danh sách thắng giải được công bố.

- Những bình luận ở mục Facebook sẽ không được xét trao giải.

- Danh sách thắng giải sẽ được công bố trên website, Facebook Gia Đình Nestlé trong vòng 7 ngày sau khi kết thúc trò chơi.

- Bạn cần chịu trách nhiệm về bản quyền hỉnh ảnh chia sẻ, nếu có bất kỳ khiếu nại nào về hình ảnh Gia Đình Nestlé có toàn quyền không chấp nhận hoặc huỷ kết quả bài tham gia của bạn. 

- Chương trình diễn ra đến hết ngày 03/09/2015.

 
 
Bình luận Facebook