contact
Sân chơi vui khoẻ » Chơi vui nhận quà » Vào Bếp cùng Gia Đình Nestlé - Salad khoai trộn thịt bò
Vào Bếp cùng Gia Đình Nestlé - Salad khoai trộn thịt bò
22 Tháng 05 2015

Vào Bếp cùng Gia Đình Nestlé - Salad khoai trộn thịt bò

Chỉ với 1 chút biến tấu, bạn sẽ có ngay món ăn ngon, bổ, lạ miệng salad khoai trộn thịt bò. Vào bếp ngay để có cơ hội nhận 20 phần quà từ Gia Đình Nestlé nhé!

Salad trộn hẳn là món ăn quá quen thuộc trong thực đơn của các gia đình rồi. Nhưng chỉ với một chút biến tấu ở phần nguyên liệu, bạn sẽ có ngay món Salad Khoai Trộn Thịt Bò hấp dẫn và đầy đủ 4 nhóm chất dinh dưỡng cho bữa ăn chất lượng. Tham khảo ngay cách chế biến trong video clip phía dưới hoặc xem bài viết hướng dẫn chi tiết tại đây.

Đừng quên tham gia trò chơi cùng Gia Đình Nestlé để có cơ hội nhận 1 trong 20 phần quà cực kỳ hấp dẫn. Bạn có thể tham gia bằng một trong hai cách:

Cách 1: Rất đơn giản, bạn hãy thực hiện món ăn này và chụp ảnh cả gia đình đang thưởng thức “thành phẩm” của bạn và chia sẻ hình ảnh đó cùng Gia Đình Nestlé theo các bước sau:

1/ Đăng hình ảnh đã chụp lên Facebook cá nhân của bạn kèm hashtag #vaobepcunggiadinhnestle và TAG Fanpage Gia Đình Nestlé vào nhé. Hãy nhớ để chế độ “Công khai” – Public để Gia Đình Nestlé kiểm tra kết quả.

2/ Gửi đường link hình ảnh đã đăng vào phần bình luận của bài viết này. Lưu ý: bạn cần đăng nhập tài khoản thành viên website Gia Đình Nestlé thì mới có thể tham gia bình luận bên dưới bài viết.

05 phần quà may mắn lựa chọn ngẫu nhiên dành cho các bạn tham gia chia sẻ hình ảnh đúng thể lệ chương trình.

Cách 2: Hãy trả lời câu hỏi bằng cách bình luận ngay dưới bài viết này: vì sao không thái mỏng mà lại xắt bí đỏ, khoai lang thành từng miếng vuông?

15 phần quà may mắn dành cho 15 bạn có câu trả lời đúng sẽ được Gia Đình Nestlé lựa chọn ngẫu nhiên.

Lưu ý:

1/ Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Gia Đình Nestlé, vì vậy bạn cần đảm bảo mình đã đăng nhập vào website để bình luận.

2/ Để đảm bảo công bằng cho tất cả thành viên tham gia, thì các bình luận sẽ chỉ được hiển thị khi danh sách thắng giải được công bố.

3/ Những bình luận ở mục Facebook sẽ không được xét trao giải.

4/ Danh sách thắng giải sẽ được công bố trên website, facebook Gia Đình Nestlé trong vòng 07 ngày sau khi kết thúc trò chơi.

5/ Bạn cần chịu trách nhiệm về bản quyền hỉnh ảnh chia sẻ, nếu có bất kỳ khiếu nại nào về hình ảnh Gia Đình có toàn quyền không chấp nhận hoặc huỷ kết quả bài tham gia của bạn.

6/ Chương trình diễn ra đến hết ngày 28/05/2015

 
 
Bình luận Facebook