contact
Sân chơi vui khoẻ » Chơi vui nhận quà » Vào Bếp cùng Gia Đình Nestlé - NESTEA Trà sữa bạc hà
Vào Bếp cùng Gia Đình Nestlé - NESTEA Trà sữa bạc hà
27 Tháng 11 2015

Vào Bếp cùng Gia Đình Nestlé - NESTEA Trà sữa bạc hà

Món NESTEA TRÀ SỮA BẠC HÀ không chỉ thơm ngon với hương vị độc đáo mà còn mang đến cho bạn cơ hội nhận được 20 phần quà từ Gia Đình Nestlé đấy!

Hãy trổ tài vào bếp cho cả nhà thưởng thức sự kết hợp thú vị giữa trà vị chanh NESTEA pha lẫn vị the mát của bạc hà và sữa, món này không chỉ thơm ngon với hương vị độc đáo mà còn có thể giúp bạn gây bất ngờ trong bữa tiệc Giáng Sinh của nhà mình đấy! Cùng xem clip hướng dẫn bên dưới và bắt tay vào làm thôi nào!

Cách 1: 

Rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện món NESTEA trà sữa bạc hà. Sau đó chia sẻ với Gia đình Nestlé để nhận 5 phần quà cho 5 bạn chia sẻ đầu tiên & 5 phần quà may mắn cho các bạn tham gia chia sẻ hình nhé! Bạn chia sẻ hình theo các bước sau:

1.    Đăng hình ảnh đã chụp lên Facebook cá nhân của bạn với một câu caption thật hay kèm hashtag #vaobepcunggiadinhnestle và TAG Fanpage Gia Đình Nestlé vào nhé. Hãy nhớ để chế độ “Công khai” – Public để Gia Đình Nestlé kiểm tra kết quả.

2.    Gửi đường link hình ảnh đã đăng vào phần bình luận của bài viết này. Lưu ý: bạn cần đăng nhập tài khoản thành viên website Gia Đình Nestlé thì mới có thể tham gia bình luận bên dưới bài viết.

Cách 2: Tìm điểm khác nhau

Các bạn hãy giúp Gia Đình Nestlé tìm xem có bao nhiêu điểm khác nhau giữa các nguyên liệu của 2 bức hình bên dưới nhé. Sẽ có 10 phần quà được trau cho 10 bạn có câu trả lời đúng và nhanh nhất. Tham gia ngay bằng cách trả lời trực tiếp vào ô bình luận nhé!


Lưu ý:

  • Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Gia Đình Nestlé, vì vậy bạn cần đảm bảo mình đã đăng nhập vào website để bình luận.
  • Để đảm bảo công bằng cho tất cả thành viên tham gia, thì các bình luận sẽ chỉ được hiển thị khi danh sách thắng giải được công bố.
  • Những bình luận ở mục Facebook sẽ không được xét trao giải.
  • Danh sách thắng giải sẽ được công bố trên website, Facebook Gia Đình Nestlé trong vòng 07 ngày sau khi kết thúc trò chơi.
  • Bạn cần chịu trách nhiệm về bản quyền hình ảnh chia sẻ, nếu có bất kỳ khiếu nại nào về hình ảnh Gia Đình Nestlé có toàn quyền không chấp nhận hoặc huỷ kết quả bài tham gia của bạn.
  • Chương trình diễn ra đến hết ngày 03/12/2015
 
 
Bình luận Facebook