contact
Sân chơi vui khoẻ » Chơi vui nhận quà » Vào bếp cùng Gia Đình Nestlé - Mực nhồi cá ngừ
Vào bếp cùng Gia Đình Nestlé - Mực nhồi cá ngừ
06 Tháng 11 2015

Vào bếp cùng Gia Đình Nestlé - Mực nhồi cá ngừ

Xem ngay cách chế biến món ăn hấp dẫn để “bồi bổ” cho nhà mình cuối tuần này và nhận quà hấp dẫn từ Gia Đình Nestlé nhé!

Chỉ với một chút khéo léo bạn đã có thể kết hợp 2 loại hải sản thơm ngon, bổ dưỡng là mực và cá ngừ vào cùng một món ăn: Mực Nhồi Cá Ngừ. Món này không chỉ lạ miệng mà còn chứa nhiều chất dinh dưỡng, thích hợp để đưa vào bữa cơm gia đình ngày cuối tuần, giúp bồi bổ cho cả nhà sau một tuần làm việc, học tập căng thẳng đấy nhé. Xem ngay gợi ý chế biến từ Gia Đình Nestlé trong video clip này:

Hoặc bạn có thể xem bài hướng dẫn chi tiết từng bước chế biến tại đây . Đừng quên tham gia chương trình Vào Bếp Cùng Gia Đình Nestlé để nhận những phần quà hấp dẫn theo 1 trong 2 cách sau:

1/ Hãy trả lời câu hỏi: 

Thành phần bột chiên xù của món Mực Nhồi Cá Ngừ này gồm những gì?

10 phần quà sẽ dành tặng cho 10 thành viên có đáp án chính xác và may mắn nhất ở phần bình luận của bài viết này.

2/ Bạn chỉ cần chế biến món Mực Nhồi Cá Ngừ và chia sẻ “thành phẩm” của mình với Gia Đình Nestlé theo các bước sau:

  • Chụp hình các bước hoàn thành món Mực Nhồi Cá Ngừ do chính bạn thực hiện.
  • Đăng lên Facebook cá nhân kèm hashtag #vaobepcunggiadinhnestle và TAG Fanpage Gia Đình Nestlé vào nhé. Đừng quên để chế độ “Công khai” để Gia Đình Nestlé tiện kiểm tra kết quả.
  • Gửi đường link hình ảnh này trong phần bình luận ngay bên dưới. Lưu ý: bạn cần đăng nhập tài khoản thành viên website Gia Đình Nestlé thì mới có thể tham gia bình luận bên dưới bài viết. 10 phần quà sẽ dành tặng 10 thành viên thực hiện đúng các bước và may mắn nhất.

Lưu ý:

  • Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Gia Đình Nestlé, vì vậy bạn cần đảm bảo mình đã đăng nhập vào website để bình luận.
  • Để đảm bảo công bằng cho tất cả thành viên tham gia, thì các bình luận sẽ chỉ được hiển thị khi danh sách thắng giải được công bố.
  • Những bình luận ở mục Facebook sẽ không được xét trao giải.
  • Danh sách thắng giải sẽ được công bố trên website, facebook Gia Đình Nestlé trong vòng 07 ngày sau khi kết thúc trò chơi.
  • Bạn cần chịu trách nhiệm về bản quyền hình ảnh chia sẻ, nếu có bất kỳ khiếu nại nào về hình ảnh Gia Đình Nestlé có toàn quyền không chấp nhận hoặc huỷ kết quả bài tham gia của bạn.
  • Chương trình diễn ra đến hết ngày 12/11/2015.
 
 
Bình luận Facebook