contact
Sân chơi vui khoẻ » Chơi vui nhận quà » Vào Bếp Cùng Gia Đình Nestlé -MILO sốt sô cô la
Vào Bếp Cùng Gia Đình Nestlé -MILO sốt sô cô la
13 Tháng 11 2015

Vào Bếp Cùng Gia Đình Nestlé -MILO sốt sô cô la

Thử ngay công thức mới lạ từ Nestlé MILO cho bé nhà mình thưởng thức và rinh quà hấp dẫn từ Gia Đình Nestlé nào!

Chỉ với vài bước chế biến đơn giản, bạn đã có thể “làm mới” món thức uống dinh dưỡng giàu năng lượng Nestlé MILO mà bé yêu thích rồi đấy! Khám phá ngay cách thực hiện cùng Gia Đình Nestlé trong clip này nhé:

 

Hoặc bạn có thể xem bài hướng dẫn chi tiết tại đây và đừng quên tham gia trò chơi thú vị để có cơ hội nhận quà từ Gia Đình Nestlé theo 1 trong 2 cách dưới đây:

CÁCH 1: Trổ tài vào bếp

Nhanh tay vào bếp và thực hiện ngay món Nestlé MILO Sốt Sô Cô La này và chụp hình khoe thành quả của bạn với Gia Đình Nestlé theo 3 bước sau:

1/Đăng hình ảnh đã chụp lên Facebook cá nhân của bạn kèm hashtag #vaobepcunggiadinhnestle và TAG Fanpage Gia Đình Nestlé vào nhé. Hãy nhớ để chế độ “Công khai” – Public để Gia Đình Nestlé kiểm tra kết quả.

2/ Gửi đường link hình ảnh đã đăng vào phần bình luận của bài viết này. Lưu ý: bạn cần đăng nhập tài khoản thành viên website Gia Đình Nestlé thì mới có thể tham gia bình luận bên dưới bài viết.

05 phần quà may mắn lựa chọn ngẫu nhiên dành cho các bạn tham gia chia sẻ hình ảnh đúng thể lệ chương trình. 

Cách 2: Đầu bếp thông thái

Hãy sắp xếp các nguyên liệu trong hình dưới đây theo đúng thứ tự sử dụng của chúng trong video clip hướng dẫn pha chế món Nestlé MILO Sốt Sô Cô La và ghi chú thời gian xuất hiện (tương đối) của các nguyên liệu này trong video clip nhé:


15 phần quà may mắn lựa chọn ngẫu nhiên dành cho các bạn có câu trả lời chính xác.

Lưu ý:

  • Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Gia Đình Nestlé, vì vậy bạn cần đảm bảo mình đã đăng nhập vào website để bình luận.
  • Để đảm bảo công bằng cho tất cả thành viên tham gia, thì các bình luận sẽ chỉ được hiển thị khi danh sách thắng giải được công bố.
  • Những bình luận ở mục Facebook sẽ không được xét trao giải.
  • Danh sách thắng giải sẽ được công bố trên website, facebook Gia Đình Nestlé trong vòng 07 ngày sau khi kết thúc trò chơi.
  • Bạn cần chịu trách nhiệm về bản quyền hỉnh ảnh chia sẻ, nếu có bất kỳ khiếu nại nào về hình ảnh Gia Đình có toàn quyền không chấp nhận hoặc huỷ kết quả bài tham gia của bạn.
  • Chương trình diễn ra đến hết ngày 19/11/2015
 
 
Bình luận Facebook