contact
Sân chơi vui khoẻ » Chơi vui nhận quà » Vào Bếp Cùng Gia Đình Nestlé - MILO kem sữa tươi
Vào Bếp Cùng Gia Đình Nestlé - MILO kem sữa tươi
04 Tháng 12 2015

Vào Bếp Cùng Gia Đình Nestlé - MILO kem sữa tươi

Trổ tài thực hiện món thức uống Nestlé MILO Kem Sữa Tươi cho bé thưởng thức trong mùa lễ hội và có cơ hội nhận quà hấp dẫn!

Món thức uống Nestlé MILO Kem Sữa Tươi không chỉ thơm ngon, bổ dưỡng mà còn cực kì hợp cho những bữa tiệc cuối năm của nhà mình. Bé sẽ có thêm món ngon để thưởng thức và được tiếp năng lượng cho các hoạt động thú vị mùa lễ hội.

Hoặc bạn có thể xem bài hướng dẫn chi tiết tại đây và đừng quên tham gia trò chơi thú vị để có cơ hội nhận quà từ Gia Đình Nestlé theo 1 trong 2 cách dưới đây:

CÁCH 1: Trổ tài vào bếp

Nhanh tay vào bếp và thực hiện ngay món Nestlé MILO KEM SỮA TƯƠI này và chụp hình khoe thành quả của bạn với Gia Đình Nestlé theo 3 bước sau:

1/ Đăng hình ảnh đã chụp lên Facebook cá nhân của bạn kèm hashtag #vaobepcunggiadinhnestle và TAG Fanpage Gia Đình Nestlé vào nhé. Hãy nhớ để chế độ “Công khai” – Public để Gia Đình Nestlé kiểm tra kết quả.

2/ Gửi đường link hình ảnh đã đăng vào phần bình luận của bài viết này. Lưu ý: bạn cần đăng nhập tài khoản thành viên website Gia Đình Nestlé thì mới có thể tham gia bình luận bên dưới bài viết.

10 phần quà may mắn lựa chọn ngẫu nhiên dành cho các bạn tham gia chia sẻ hình ảnh đúng thể lệ chương trình.

CÁCH 2: Đầu bếp thông thái

Hãy trả lời câu hỏi sau giúp Gia Đình Nestlé nhé: Thời điểm 32 giây trong video clip hướng dẫn chế biến có bao nhiêu viên kẹo dẻo.
Nhanh tay gửi câu trả lời vào phần bình luận ngay dưới bài viết này. 10 phần quà may mắn từ Gia Đình Nestlé sẽ dành tặng 10 thành viên có câu trả lời đúng và may mắn nhất.

Lưu ý:

1/ Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Gia Đình Nestlé, vì vậy bạn cần đảm bảo mình đã đăng nhập vào website để bình luận.

2/ Để đảm bảo công bằng cho tất cả thành viên tham gia, thì các bình luận sẽ chỉ được hiển thị khi danh sách thắng giải được công bố.

3/ Những bình luận ở mục Facebook sẽ không được xét trao giải.

4/ Danh sách thắng giải sẽ được công bố trên website, facebook Gia Đình Nestlé trong vòng 07 ngày sau khi kết thúc trò chơi.

5/ Bạn cần chịu trách nhiệm về bản quyền hỉnh ảnh chia sẻ, nếu có bất kỳ khiếu nại nào về hình ảnh Gia Đình có toàn quyền không chấp nhận hoặc huỷ kết quả bài tham gia của bạn.

6/ Chương trình diễn ra đến hết ngày 10/12/2015

 
 
Bình luận Facebook