contact
Sân chơi vui khoẻ » Chơi vui nhận quà » Chơi vui nhận quà: Lươn chiên giòn sốt tiêu xanh
Chơi vui nhận quà: Lươn chiên giòn sốt tiêu xanh
29 Tháng 10 2015

Chơi vui nhận quà: Lươn chiên giòn sốt tiêu xanh

Trổ tài làm món lươn chiên giòn sốt tiêu xanh cho nhà mình thưởng thức để có cơ hội nhận ngay quà hấp dẫn từ Gia Đình Nestlé nhé!


Món lươn chiên giòn sốt tiêu xanh này không chỉ ngon mà còn bổ dưỡng bởi lương rất giàu vitamin và các khoáng chất khác. Đặc biệt, thịt lươn còn có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch và phòng ngừa các bệnh hô hấp, rất thích hợp để “bồi bổ” cho các thành viên gia đình mình vào dịp cuối tuần đấy nhé. Xem ngay gợi ý chế biến trong video clip này nào:

Hoặc bạn cũng có thể xem bài hướng dẫn chi tiết từ Gia Đình Nestlé tại đây  Đừng quên tham gia một trong 2 trò chơi thú vị sau đây để có cơ hội nhận quà hấp dẫn từ Gia Đình Nestlé nhé:

Cách 1: Bạn chỉ cần chế biến món Lươn chiên giòn sốt tiêu xanh và chia sẻ “thành phẩm” của mình với Gia Đình Nestlé theo các bước sau:
1.    Chụp hình các bước hoàn thành món Lươn chiên giòn sốt tiêu xanh do chính bạn thực hiện.
2.    Đăng lên Facebook cá nhân kèm hashtag #vaobepcunggiadinhnestle và TAG Fanpage Gia Đình Nestlé vào nhé. Đừng quên để chế độ “Công khai” để Gia Đình Nestlé tiện kiểm tra kết quả.
3.    Gửi đường link hình ảnh này trong phần bình luận ngay bên dưới. Lưu ý: bạn cần đăng nhập tài khoản thành viên website Gia Đình Nestlé thì mới có thể tham gia bình luận bên dưới bài viết.

10 phần quà may mắn lựa chọn ngẫu nhiên dành cho các bạn tham gia chia sẻ hình ảnh đúng thể lệ chương trình.

Cách 2: hãy chọn đúng những nguyên liệu cần thiết cho món ăn này trong bức ảnh dưới đây và trả lời bằng cách bình luận trực tiếp ngay dưới bài viết này. Sẽ có 10 phần quà dành tặng cho 10 bạn có đáp án đúng và may mắn nhất.

Lưu ý:

  • Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Gia Đình Nestlé, vì vậy bạn cần đảm bảo mình đã đăng nhập vào website để bình luận.
  • Để đảm bảo công bằng cho tất cả thành viên tham gia, thì các bình luận sẽ chỉ được hiển thị khi danh sách thắng giải được công bố.
  • Những bình luận ở mục Facebook sẽ không được xét trao giải.
  • Danh sách thắng giải sẽ được công bố trên website, facebook Gia Đình Nestlé trong vòng 07 ngày sau khi kết thúc trò chơi.
  • Bạn cần chịu trách nhiệm về bản quyền hình ảnh chia sẻ, nếu có bất kỳ khiếu nại nào về hình ảnh Gia Đình Nestlé có toàn quyền không chấp nhận hoặc huỷ kết quả bài tham gia của bạn.
  • Chương trình diễn ra đến hết ngày 05/11/2015.
 
 
Bình luận Facebook