contact
Sân chơi vui khoẻ » Chơi vui nhận quà » Vào Bếp cùng Gia Đình Nestlé - Cháo tôm phô mai
Vào Bếp cùng Gia Đình Nestlé - Cháo tôm phô mai
14 Tháng 08 2015

Vào Bếp cùng Gia Đình Nestlé - Cháo tôm phô mai

Tham gia ngay 2 trò chơi trổ tài vào bếp và tinh mắt tìm điểm khác biệt sau đây để có cơ hội nhận quà đặc biệt từ Gia Đình Nestlé nha!

Cháo tôm phô mai là một món ăn vừa ngon vừa giàu dinh dưỡng, đảm bảo bé nhà mình sẽ thích mê. Tuy thơm ngon, hấp dẫn là thế nhưng cách chế biến món ăn này lại vô cùng đơn giản. Bạn có thể dễ dàng trổ tài thực hiện ngay sau khi xem video clip hướng dẫn từ Gia Đình Nestlé tại đây:

Nếu bạn cần xem bài viết hướng dẫn chi tiết cũng như lượng nguyên liệu cần thiết để chuẩn bị món ăn này thì hãy xem tại đây. Đừng quên tham gia trò chơi Vào bếp cùng Gia Đình Nestlé bên dưới để nhận được những phần quà cực hấp dẫn nhé!

Cách 1: Rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện món Cháo tôm phô mai. Sau đó chia sẻ với Gia đình Nestlé để nhận 5 phần quà may mắn cho các bạn tham gia chia sẻ hình nhé! Bạn chia sẻ hình theo các bước sau:

1. Đăng hình ảnh đã chụp lên Facebook cá nhân của bạn kèm hashtag #vaobepcunggiadinhnestle và TAG Fanpage Gia Đình Nestlé vào nhé. Hãy nhớ để chế độ “Công khai” – Public để Gia Đình Nestlé kiểm tra kết quả.

2. Gửi đường link hình ảnh đã đăng vào phần bình luận của bài viết này. Lưu ý: bạn cần đăng nhập tài khoản thành viên website Gia Đình Nestlé thì mới có thể tham gia bình luận bên dưới bài viết.

Cách 2:

Hãy chỉ ra 5 điểm khác biệt trong 2 bức ảnh Cháo Tôm Phô Mai đã được Gia Đình Nestlé chế biến dưới đây và gửi câu trả lời vào phần bình luận ngay dưới bài viết này để nhận 15 phần quà cho 15 câu trả lời may mắn nhất bạn nhé.

chao tom pho mai

Lưu ý:

- Thời gian tham gia: hết ngày 20/08/2015

- Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Gia Đình Nestlé, vì vậy bạn cần đảm bảo mình đã đăng nhập vào website để bình luận.

- Để đảm bảo công bằng cho tất cả thành viên tham gia, thì các bình luận sẽ chỉ được hiển thị khi danh sách thắng giải được công bố.

- Những bình luận ở mục Facebook sẽ không được xét trao giải.

- Danh sách thắng giải sẽ được công bố trên website, facebook Gia Đình Nestlé trong vòng 7 ngày sau khi kết thúc trò chơi.

- Bạn cần chịu trách nhiệm về bản quyền hỉnh ảnh chia sẻ, nếu có bất kỳ khiếu nại nào về hình ảnh Gia Đình Nestlé có toàn quyền không chấp nhận hoặc huỷ kết quả bài tham gia của bạn.

 
 
Bình luận Facebook