contact
Sân chơi vui khoẻ » Chơi vui nhận quà » Vào bếp cùng Gia Đình Nestlé - Canh bắp bò nấu khế
Vào bếp cùng Gia Đình Nestlé - Canh bắp bò nấu khế
21 Tháng 08 2015

Vào bếp cùng Gia Đình Nestlé - Canh bắp bò nấu khế

“Bỏ túi” ngay công thức chế biến món canh bắp bò nấu khế vừa ngon vừa bổ và vào bếp trổ tài để có cơ hội nhận quà hấp dẫn từ Gia Đình Nestlé nhé!

Xem ngay video clip dưới đây để biết cách chế biến món Canh Bắp Bò Nấu Khế vừa ngon vừa bổ lại rất đưa cơm này nhé:

Nếu bạn cần xem chi tiết nguyên vật liệu cũng như hướng dẫn kỹ lưỡng từng bước chế biến để dễ “thưc hành” thì xem ngay bài viết này. Đồng thời, đừng bỏ qua cơ hội nhận quà hấp dẫn từ Gia Đình Nestlé bằng cách tham gia một trong hai trò chơi sau:

Cách 1: Trổ tài Vào Bếp

Các bạn chỉ việc chế biến món Canh bắp bò nấu khế sau đó chụp lại và chia sẻ với Gia Đình Nestlé theo những bước sau đây:

- Đăng hình ảnh đã chụp lên Facebook cá nhân của bạn kèm hashtag #vaobepcunggiadinhnestle và TAG Fanpage Gia Đình Nestlé vào nhé. Hãy nhớ để chế độ “Công khai” – Public để Gia Đình Nestlé kiểm tra kết quả.

- Gửi đường link hình ảnh đã đăng vào phần bình luận của bài viết này. Lưu ý: bạn cần đăng nhập tài khoản thành viên website Gia Đình Nestlé thì mới có thể tham gia bình luận bên dưới bài viết.

5 phần quà may mắn lựa chọn ngẫu nhiên dành cho các bạn tham gia chia sẻ hình ảnh đúng thể lệ chương trình.

Cách 2: Cắt thịt bò sao cho đúng cách

Các bạn hãy giúp Gia Đình Nestlé chọn ra miếng thịt bò nào được xắt đúng cách nhất để thịt bò có thể mềm, không bị dai và ngon hơn khi chế biến món Canh Bấp Bò Nấu Khế này nhé! Hãy trả lời ngay vào ô bình luận bên dưới, sẽ có 15 phần quà cho các bạn có câu trả lời đúng và may mắn nhất.

canh bap bo nau khe

Lưu ý:

- Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Gia Đình Nestlé, vì vậy bạn cần đảm bảo mình đã đăng nhập vào website để bình luận.

- Để đảm bảo công bằng cho tất cả thành viên tham gia, thì các bình luận sẽ chỉ được hiển thị khi danh sách thắng giải được công bố.

- Những bình luận ở mục Facebook sẽ không được xét trao giải.

- Chương trình được diễn ra đến hết ngày 27/08/2015

- Danh sách thắng giải sẽ được công bố trên website, facebook Gia Đình Nestlé trong vòng 7 ngày sau khi kết thúc trò chơi.

- Bạn cần chịu trách nhiệm về bản quyền hình ảnh chia sẻ, nếu có bất kỳ khiếu nại nào về hình ảnh Gia Đình Nestlé có toàn quyền không chấp nhận hoặc huỷ kết quả bài tham gia của bạn.

 
 
Bình luận Facebook