contact
Sân chơi vui khoẻ » Chơi vui nhận quà » Vào Bếp Cùng Gia Đình Nestlé - Cá hồi sốt kem
Vào Bếp Cùng Gia Đình Nestlé - Cá hồi sốt kem
11 Tháng 12 2015

Vào Bếp Cùng Gia Đình Nestlé - Cá hồi sốt kem

Xem ngay công thức hấp dẫn cho bàn tiệc cuối năm của nhà mình và rinh ngay quà hấp dẫn nhé!

Hẳn ai cũng biết cá hồi là một loại thực phẩm bổ dưỡng nhưng cũng khó chế biến để đạt được vị ngon hấp dẫn. Đừng lo lắng, với những gợi ý từ Gia Đình Nestlé trong video clip sau, bạn sẽ dễ dàng “làm chủ gian bếp” để mang đến món Cá Hồi Sốt Kem cực hấp dẫn cho bữa tiệc cuối năm của nhà mình thêm ấm áp. Xem ngay tại đây:

Hoặc bạn có thể xem bài viết chi tiết tại đây để nắm rõ hơn cách làm và đừng quên tham gia trò chơi Vào Bếp để có cơ hội nhận quà từ Gia Đình Nestlé theo 1 trong 2 cách:

CÁCH 1: Trổ tài vào bếp

Nhanh tay vào bếp và thực hiện ngay món Cá Hồi Sốt Kem này và chụp hình khoe thành quả của bạn với Gia Đình Nestlé theo 3 bước sau:

1/ Đăng hình ảnh đã chụp lên Facebook cá nhân của bạn kèm hashtag #vaobepcunggiadinhnestle và TAG Fanpage Gia Đình Nestlé vào nhé. Hãy nhớ để chế độ “Công khai” – Public để Gia Đình Nestlé kiểm tra kết quả.

2/ Gửi đường link hình ảnh đã đăng vào phần bình luận của bài viết này. Lưu ý: bạn cần đăng nhập tài khoản thành viên website Gia Đình Nestlé thì mới có thể tham gia bình luận bên dưới bài viết.

10 phần quà may mắn lựa chọn ngẫu nhiên dành cho các bạn tham gia chia sẻ hình ảnh đúng thể lệ chương trình.

CÁCH 2: Tìm điểm khác biệt

Trong 2 hình ảnh thành phẩm của món Cá Hồi Sốt Kem dưới đây có 3 điểm khác nhau, hãy nhanh tay chỉ ra 3 điểm này bằng cách gửi bình luận bên dưới bài viết này. 10 phần quà may mắn lựa chọn ngẫu nhiên dành cho các bạn có câu trả lời đúng.

Lưu ý:

1/ Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Gia Đình Nestlé, vì vậy bạn cần đảm bảo mình đã đăng nhập vào website để bình luận.

2/ Để đảm bảo công bằng cho tất cả thành viên tham gia, thì các bình luận sẽ chỉ được hiển thị khi danh sách thắng giải được công bố.

3/ Những bình luận ở mục Facebook sẽ không được xét trao giải.

4/ Danh sách thắng giải sẽ được công bố trên website, facebook Gia Đình Nestlé trong vòng 07 ngày sau khi kết thúc trò chơi.

5/ Bạn cần chịu trách nhiệm về bản quyền hỉnh ảnh chia sẻ, nếu có bất kỳ khiếu nại nào về hình ảnh Gia Đình có toàn quyền không chấp nhận hoặc huỷ kết quả bài tham gia của bạn.

6/ Chương trình diễn ra đến hết ngày 17/12/2015

 
 
Bình luận Facebook