contact
Sân chơi vui khoẻ » Chơi vui nhận quà » Ước mơ năm học mới - Tháng 9/2016
Ước mơ năm học mới - Tháng 9/2016
16 Tháng 09 2016

Ước mơ năm học mới - Tháng 9/2016

Cùng chia sẻ với Gia Đình Nestlé ước mơ của bé nhà mình trong năm học mới để có cơ hội nhận quà hấp dẫn nhé!

Năm học mới đã tới và hẳn là mỗi em bé đáng yêu đều “ấp ủ” những ước mơ, mục tiêu thú vị trong năm học mới này. Hãy chia sẻ những ước mơ đó của bé cùng Gia Đình Nestlé để có cơ hội nhận 1 trong 20 phần quà hấp dẫn trong tháng 9 này nhé.

Bạn chỉ cần:

  1. Chụp ảnh bé nhà mình trước khi đến lớp.
  2. Đăng lên Facebook cá nhân cùng miêu tả: mong muốn, mục tiêu, ước mơ của bé trong năm học mới này là gì. Đặt ảnh ở chế độ công khai, tag fanpage Gia Đình Nestlé vào, cùng hashtag #GiadinhNestle
  3. Đăng nhập vào website Gia Đình Nestlé và gửi đường link ảnh vào phần bình luận bên dưới.

20 thành viên thực hiện đúng thể lệ, có chia sẻ thú vị nhất, gửi về trước ngày 30/9 sẽ nhận được giải thưởng từ Gia Đình Nestlé.

LƯU Ý:

  • Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Gia Đình Nestlé, vì vậy bạn cần đảm bảo mình đã đăng nhập vào website để bình luận
  • Thành viên phải cập nhật đúng thông tin trước khi tham gia để BTC căn cứ gửi quà theo thông tin đã đăng ký, cập nhật trước đó. Những trường hợp phần Quà bị thất lạc vì người thắng giải không cập nhật thông tin chính xác trước khi tham gia, Gia Đình Nestlé sẽ không chịu trách nhiệm.
  • Để đảm bảo công bằng cho tất cả thành viên tham gia, thì các bình luận sẽ chỉ được hiển thị khi danh sách thắng giải được công bố.
  • Những bình luận ở mục Facebook sẽ không được xét trao giải.
  • Câu trả lời phải gửi về trước ngày 30/9/2016.
 
 
Bình luận Facebook