contact
Sân chơi vui khoẻ » Chơi vui nhận quà » Trò chơi mừng sinh nhật tháng 9/2016
Trò chơi mừng sinh nhật tháng 9/2016
05 Tháng 09 2016

Trò chơi mừng sinh nhật tháng 9/2016

Chúc mừng các thành viên có ngày sinh nhật trong tháng 9 này, nhanh tay tham gia để nhận quà từ Gia Đình Nestlé nhé.

Tháng 9 đã đến với 1 ngày vô cùng đặc biệt, chính là ngày sinh nhật của bạn đấy. Gia Đình Nestlé mến chúc bạn một tuổi mới thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành công. Mong rằng, bạn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Gia Đình Nestlé để hướng đến một cuộc sống vui khỏe hơn từng ngày.

Bạn biết không: Gia Đình Nestlé cũng đã chuẩn bị sẵn những phần quà sinh nhật hấp dẫn để dành tặng bạn cũng như các thành viên có ngày sinh nhật trong tháng 9 này đấy. Hãy chỉ ra có bao nhiêu sản phẩm dinh dưỡng từ Nestlé đang “ẩn nấp” trong căn bếp này nhé:

20 phần quà sẽ dành tặng 20 thành viên có đáp án đúng và may mắn nhất, gửi vào phần bình luận bên dưới bài viết này trước ngày 30/9/2016.

LƯU Ý:

  • Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Gia Đình Nestlé có ngày sinh nhật trong tháng 09, vì vậy bạn cần đảm bảo mình đã đăng nhập vào website để bình luận.
  • Thành viên phải cập nhật đúng thông tin trước khi tham gia để BTC căn cứ gửi quà theo thông tin đã đăng ký, cập nhật trước đó. Những trường hợp phần Quà bị thất lạc vì người thắng giải không cập nhật thông tin chính xác trước khi tham gia, Gia Đình Nestlé sẽ không chịu trách nhiệm.
  • Để đảm bảo công bằng cho tất cả thành viên tham gia, thì các bình luận sẽ chỉ được hiển thị khi danh sách thắng giải được công bố.
  • Những bình luận ở mục Facebook sẽ không được xét trao giải.
  • Danh sách thắng giải sẽ được công bố trên website, facebook Gia Đình Nestlé trong vòng 07 ngày sau khi kết thúc trò chơi.
 
 
Bình luận Facebook