contact
Sân chơi vui khoẻ » Chơi vui nhận quà » Trao Phúc Lộc Thọ, Trao Vị Khai Xuân
Trao Phúc Lộc Thọ, Trao Vị Khai Xuân
12 Tháng 01 2016

Trao Phúc Lộc Thọ, Trao Vị Khai Xuân

Nhanh mắt nhanh tay "đón" khoảnh khắc cả 3 ông Phúc Lộc Thọ xuất hiện cho Tết thêm may mắn và có cơ hội nhận 1 trong 20 phần quà từ Gia Đình Nestlé nhé.

Còn gì vui hơn khi đón được cả 3 ông Phúc Lộc Thọ trên giỏ quà Nestlé của nhà mình trong dịp Tết này nhỉ? Giúp Gia Đình Nestlé nắm bắt "khoảnh khắc vàng" để nhận quà Tết ý nghĩa nhé!

Bạn hãy canh thật kỹ và chụp lại đúng khoảnh khắc cả 3 ông Phúc Lộc Thọ xuất hiện trên giỏ quà Tết Nestlé trong video clip bên dưới nhé. 20 phần quà đặc biệt sẽ dành tặng 20 thành viên may mắn có câu trả lời đúng gửi về trước ngày 31/01/2016 đấy.

Cách thực hiện:

1/ Đăng hình ảnh đã chụp lên Facebook cá nhân của bạn, TAG Fanpage Gia Đình Nestlé vào nhé. Hãy nhớ để chế độ “Công khai” – Public để Gia Đình Nestlé kiểm tra kết quả.

2/ Gửi đường link hình ảnh đã đăng vào phần bình luận của bài viết này. Lưu ý: bạn cần đăng nhập tài khoản thành viên website Gia Đình Nestlé thì mới có thể tham gia bình luận bên dưới bài viết.

LƯU Ý:

  • Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Gia Đình Nestlé, vì vậy bạn cần đảm bảo mình đã đăng nhập vào website để bình luận.
  • Để đảm bảo công bằng cho tất cả thành viên tham gia, thì các bình luận sẽ chỉ được hiển thị khi danh sách thắng giải được công bố.
  • Những bình luận ở mục Facebook sẽ không được xét trao giải.
  • Bạn cần chịu trách nhiệm về bản quyền hình ảnh, nếu có bất kỳ khiếu nại nào về hình ảnh Gia Đình Nestlé có toàn quyền không chấp nhận hoặc huỷ kết quả bài tham gia của bạn.
  • Danh sách thắng giải sẽ được công bố trên website, facebook Gia Đình Nestlé trong vòng 07 ngày sau khi kết thúc trò chơi.
  • Chương trình diễn ra đến hết ngày 31/01/2016.
 
 
Bình luận Facebook