contact
Sân chơi vui khoẻ » Chơi vui nhận quà » Tìm cặp đôi bữa sáng - Tháng 8/2016
Tìm cặp đôi bữa sáng - Tháng 8/2016
20 Tháng 08 2016

Tìm cặp đôi bữa sáng - Tháng 8/2016

Vào bếp trổ tài nấu bữa sáng gồm Xôi bọc thịt viên và thức uống Nestlé để có cơ hội nhận quà hấp dẫn từ Gia Đình Nestlé nha!

Tham khảo cách làm món xôi bọc thịt viên thơm ngon, hấp dẫn cho bữa sáng ngày cuối tuần trong clip này nhé cả nhà.

Nhớ chọn thêm các thức uống dinh dưỡng từ Nestlé để cả nhà cùng nhau thưởng thức cho câu chuyện buổi sáng thêm tươi vui và rộn rã tiếng cười. Khoe ngay cùng Gia Đình Nestlé bằng 3 bước sau, trước 31/08/2016 để có cơ hội trong 20 người may mắn nhận 20 phần quà hấp dẫn.

  1. Đăng hình chụp bữa sáng của gia đình bạn là món xôi thịt viên kèm thức uống dinh dưỡng Nestlé bất kỳ lên trang Facebook cá nhân.
  2. Trong phần nội dung chia sẻ lý do vì sao bạn chọn đây là cặp đôi bữa sáng Tươi cho gia đình mình, kèm hashtag #CungNhauCoBuaSangTuoi và TAG Facebook Fanpage Gia Đình Nestlé https://www.facebook.com/giadinhnestle 
  3. Gửi đường link bài đăng Facebook ngay trong phần bình luận bên dưới bài viết.

Lưu ý: 

  • Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Gia Đình Nestlé, vì vậy bạn cần đảm bảo mình đã đăng nhập vào website để bình luận.
  • Thành viên phải cập nhật đúng thông tin trước khi tham gia để BTC căn cứ gửi quà theo thông tin đã đăng ký, cập nhật trước đó. Những trường hợp phần Quà bị thất lạc vì người thắng giải không cập nhật thông tin chính xác trước khi tham gia, Gia Đình Nestlé sẽ không chịu trách nhiệm.
  • Để đảm bảo công bằng cho tất cả thành viên tham gia, thì các bình luận sẽ chỉ được hiển thị khi danh sách thắng giải được công bố.
  • Những bình luận ở mục Facebook sẽ không được xét trao giải.
  • Câu trả lời phải gửi về trước ngày 31/8/2016.
 
 
Bình luận Facebook