contact
Thực đơn cho cả nhà » Thức uống » Chè đậu trắng
Chè đậu trắng
28 Tháng 09 2014

Chè đậu trắng

cách làm chè đậu trắng
Đậu trắng hoặc đậu ngự (luộc chín mềm) 400 g
Đường 350 gr
Sữa tươi 500 ml
Bột kem Coffee Mate 200 gr
Bột bắp 75 gr
Nước sạch dùng hòa tan bột bắp 50 ml
 
1. Đun sôi sữa tươi cùng đường, cho bột kem Coffee Mate vào quay đều.
2. Sau đó, cho bột bắp hòa tan với nước vào tiếp tục nấu thêm 5 phút
3. Chờ hỗn hợp bột kem chín hoàn toàn, cho đậu trắng luộc chín vào nấu cùng bột kem thêm 5 phút nữa.
Cho chè đậu ra ly thêm đá viên dùng lạnh  hoặc dùng nóng tùy thích
 
Từ Khóa:
 
 
Bình luận Facebook