contact
Thực đơn cho cả nhà » Thức uống » Chè đậu đỏ
Chè đậu đỏ
28 Tháng 09 2014

Chè đậu đỏ

Cách nấu chè đậu đỏ ngon và bổ dưỡng.
   
Đậu đỏ luộc chín                                              400 gr
Đường 350 gr 
Sữa tươi 500 ml
Bột kem Coffee mix 200 gr
Bột bắp 75 gr
Nước lọc 50 ml
 
Bước 1: Đun sôi sữa tươi cùng đường,cho bột kem Coffee Mix vào khuấy đều.
Bước 2: Sau đó, cho bột bắp hòa tan với nước vào tiếp tục nấu thêm 5 phút.
Bước 3: Chờ hỗn hợp bột kem chín hoàn toàn, cho đậu đỏ vào nấu sôi.
Bước 4: Khi đậu chín, cho hỗn hợp chè đậu đỏ ra ly thêm đá viên, dùng lạnh.  
 
Từ Khóa:
 
 
Bình luận Facebook