contact
Thực đơn cho cả nhà » Thực đơn ngày thường » Tôm sốt mayonnaise
Tôm sốt mayonnaise
28 Tháng 09 2014

Tôm sốt mayonnaise

Cách làm tôm sốt mayonnaise
Tôm con to lột vỏ chừa đuôi 30 con/kg
Bột tẩm chiên 1 gói 250 gr
Hạt nêm MAGGI 3 Ngọt vị gà 1 muỗng súp
Sốt mayonnaise 1 hũ 400ml
Salad 3 màu ""3 loại"" 1 kg
Dầu chiên vừa đủ dùng  
   
 
  1. Ướp tôm với 1 muỗng súp hạt nêm MAGGI 3 Ngọt vị Gà.
  2. Sau đó, phủ lên tôm 1 lớp bột tẩm chiên và cho vào dầu nóng
  3. Chiên vàng, khi tôm giòn vớt tôm ra khay để ráo dầu.
  4. Cho sốt Mayonnaise vào tôm đã chiên trộn đều.
  5. Chuẩn bị salad ra dĩa, cho tôm lên mặt salad dùng ngay khi nóng.
 
Từ Khóa:
 
 
Bình luận Facebook