contact
Thực đơn cho cả nhà » Thực đơn ngày thường » Thịt bò xào dầu hào MAGGI và cải xà lách xoong
Thịt bò xào dầu hào MAGGI và cải xà lách xoong
28 Tháng 09 2014

Thịt bò xào dầu hào MAGGI và cải xà lách xoong

Thịt bò mềm 300g
Thịt bò mềm : 30gr
Cải xà lách xoong : 300gr
Ớt Đà Lạt (xanh,đỏ,vàng) : 200gr
Nước dùng : 1/2 chén 100ml
Dầu ăn : 3 muỗng canh
Đường vàng : 5gr
Hạt nêm Maggi Ngon Ngon : 5gr
Nước tương Maggi : 1 muỗng cà phê (10gr)
Dầu hào Maggi : 3 muỗng cà phê (30gr)
 
1. Thịt ướp nước tương Maggi và dầu hào Maggi,để 5 phút cho thấm.
2. Làm nóng dầu cho hành tây vào phi thơm và cho thịt bò vào.Xào thịt bò đến khi săn lại rồi thêm ớt Đà Lạt xào tiếp 2 phút.Nêm hạt nêm Maggi Ngon Ngon cho vừa ăn.
3. Cho ra đĩa dùng nóng.Ngon hơn nếu chấm với nước tương Maggi.
Từ Khóa:
 
 
Bình luận Facebook