contact
Thực đơn cho cả nhà » Thực đơn ngày thường » Súp Nấm
Súp Nấm
28 Tháng 09 2014

Súp Nấm

Súp Nấm, Khoai tây nấu kem tươi

Khoai tây nấu kem tươi

Nấm mỡ hoặc nấm rơm búp 300gr
Khoai tây 300gr
hành tây 100gr
Tôm tươi bằm nhỏ 150gr
Hành ngò 50gr
Nước dùng 1 lít rưỡi
Hạt nêm MAGGI 3 Ngọt (vị heo) 20gr
Dầu ăn 20gr
Kem tươi 100gr 
Đường vàng vừa đủ, tiêu trắng vừa đủ.   
 
1.  Xào thơm hành tây rồi cho thịt tôm băm nhỏ vào, sau đó cho tất cả khoai tây, nấm cắt nhỏ vào tiếp tục xào thêm 5 phút.
2.  Cho nước dùng vào hỗn hợp khoai tây và nấm hầm nhỏ lửa cho đến khi tất cả chín mềm.
3.  Cho súp vào máy say sinh tố xay nhuyễn.Cho súp vào nồi lại, thêm kem tươi và tiêu nêm nếm vừa miệng với hạt nêm MAGGI 3 Ngọt vị Heo
4.  Thêm hành ngò dùng nóng rất ngon.
 
Từ Khóa:
 
 
Bình luận Facebook