contact
Thực đơn cho cả nhà » Thực đơn ngày thường » Súp hạt sen tươi và rau đậu thập cẩm
Súp hạt sen tươi và rau đậu thập cẩm
28 Tháng 09 2014

Súp hạt sen tươi và rau đậu thập cẩm

Súp hạt sen tươi và rau đậu thập cẩm
 Nấm bào ngư thái nhỏ  100gr 
 Hạt sen tươi  100gr
 Cà rốt cắt hạt lựu  1 củ 
 Bí đỏ cắt hạt lựu  100gr 
 Đậu hà lan trái  100gr
 Hành tây cắt hạt lựu  1 củ 
 Đậu hũ chiên cắt nhỏ  4 miếng 
 Sữa đậu nành tươi  1,5lít
 Nấm mèo ngâm nở mềm thái sợi  
 Gia vị:  
 Hạt nêm MAGGI Nấm Hương  2 muỗng cà phê
 Bơ đậu phộng   2 muỗng cà phê
 Đường   vừa đủ
   
 
1.   Đun sôi sữa đậu nành rồi cho các loại rau đậu vào nấu 15 phút cho rau đậu chín mềm. 
2.   Nêm vào xúp 2 muỗng cà phê hạt nêm MAGGI Nấm Hương và bơ đậu phộng, thêm ít đường gia giảm theo khẩu vị. 
3.   Khi dùng cho súp ra tô thêm hành ngò tươi dùng nóng.
 
Từ Khóa:
 
 
Bình luận Facebook