contact
Thực đơn cho cả nhà » Thực đơn ngày thường » Súp hạt sen tươi & rau đậu thập cẩm
Súp hạt sen tươi & rau đậu thập cẩm
28 Tháng 09 2014

Súp hạt sen tươi & rau đậu thập cẩm

Cách làm súp hạt sen tươi và rau đậu thập cẩm
Nấm bào ngư (thái nhỏ) 100 gr
Nấm mèo (ngâm mềm) 50 gr
Hạt sen tươi 100 gr
Cà rốt (cắt hạt lựu) 1 củ
Bí đỏ (cắt hạt lựu) 100 gr
Đậu hà lan (trái) 100 gr
Hành tây (cắt hạt lựu) 1 củ
Đâu hũ chiên (cắt nhỏ) 4 miếng 
Sữa đậu nành (tươi) 1,5 lít 
Đường vừa đủ dùng
Bơ đậu phộng 2 muỗng cà phê
Hạt nêm MAGGI nấm hương 2 muỗng cà phê
 
1. Đun sôi sữa đậu nành, rồi cho các loại rau đậu vào nấu 15 phút cho rau đậu chín mềm. 
2. Nêm vào 02 muỗng cà phê hạt nêm MAGGI Nấm hương và bơ đậu phộng, thêm ít đường (tùy theo khẩu vị). 
3. Khi đậu chín, cho súp ra tô, thêm hành ngò tươi, dùng nóng. 
 
 
Từ Khóa:
 
 
Bình luận Facebook