contact
Thực đơn cho cả nhà » Thực đơn ngày thường » Sườn non ướp dầu hào rim nước dừa
Sườn non ướp dầu hào rim nước dừa
28 Tháng 09 2014

Sườn non ướp dầu hào rim nước dừa

Món sườn rim tuyệt ngon cho cuối tuần

Sườn non (cắt cục) 400 gr
Nước dừa tươi 300ml (khoảng 1 trái)
Dầu hào MAGGI 3 muỗng súp
Nước tương MAGGI 1 muỗng súp 
Đường vàng 1 muỗng cà phê 
Hạt nêm MAGGI 3 Ngọt vị Heo 1 muỗng cà phê 
Tỏi múi đập dập 2 củ 
 
1.  Sườn non rửa sạch, ướp sườn với nước tương MAGGI, dầu hào MAGGI, đường, hạt nêm MAGGI vị Heo để 15 phút cho sườn thấm. 
2.  Làm nóng dầu, cho tỏi và hành khô đập dập vào phi thơm, sau đó cho hỗn hợp sườn đã ướp gia vị vào chiên vàng 02 mặt. 
3.  Chờ cho đến khi sườn vàng cho hỗn hợp nước dừa vào rim lửa nhỏ cho đến khi nước sốt sánh lại và sườn mềm. 
4.  Cho sườn ra dĩa, rắc hành lá cắt khúc, dùng nóng. 
 
 
 
Từ Khóa:
 
 
Bình luận Facebook