contact
Thực đơn cho cả nhà » Thực đơn ngày thường » Sò điệp xào mướp đắng
Sò điệp xào mướp đắng
28 Tháng 09 2014

Sò điệp xào mướp đắng

Sò điệp rất giàu kẽm,protein, photpholipit

 

Sò tươi rửa sạch 250gr
Mướp đắng cắt khoanh 300gr
Nước dùng 100ml
Gia vị: Hạt nêm MAGGI Xương Hầm 3Ngọt (vị gà), dầu hào MAGGI, đường vàng, bột bắp, hành khô, dầu ăn.  
 

1. Phi hành, cho sò tươi vào xào nhanh, cho mướp đắng đã trụng vào xào thêm 5 phút. Nêm nếm gia vị cho vừa miệng. 

2. Hòa ít bột bắp với nước dùng cho vào món xào (để làm sệt món ăn). Cho ra đĩa, dùng nóng.

Từ Khóa:
 
 
Bình luận Facebook