contact
Thực đơn cho cả nhà » Thực đơn ngày thường » Rau xanh luộc (chần)
Rau xanh luộc (chần)
28 Tháng 09 2014

Rau xanh luộc (chần)

Rau dền xanh và đỏ chứa nhiều chất sắt giúp cơ thề tăng sức đề kháng.

Rau bí xanh 200gr cắt khúc
Dền xanh đỏ 200gr
Rau lang 200gr 
Mướp đắng 200gr 
Bông bí  200gr  
Cải thìa 200gr 
Gia vị nêm:  
Nước tương đậu nành MAGGI 4 muỗng súp
Tương ớt 1 muỗng súp 
Tương cà 1 muỗng súp
Tỏi băm 1 muỗng súp 
Đường 1 muỗng súp 
 
1.  Chuẩn bị rau: lặt sạch, bỏ phần rau già và sâu, rửa thật sạch 
2.  Trộn tất cả gia vị nêm cho  vào tô dùng chấm rau luộc (chần).
3.  Nước sôi cho rau các loại vào luộc (chần) 5 phút vớt ra dĩa dùng nóng.
 
 
 
 
 
Từ Khóa:
 
 
Bình luận Facebook