contact
Thực đơn cho cả nhà » Thực đơn ngày thường » Mì sườn rau cải
Mì sườn rau cải
28 Tháng 09 2014

Mì sườn rau cải

Cách làm mì sườn rau cải
Mì trứng 200 gr
Sườn non 200 gr
Cà rốt (cắt khúc) 1 củ
Nấm hương 100 gr
Cải xanh  100 gr
Hành ngò tươi 50 gr
Dầu hào MAGGI  1 muỗng súp
Nước tương MAGGI 1 muỗng súp
Hạt nêm MAGGI 3 Ngọt 1 muỗng cà phê
Đường vừa đủ dùng
Nước dùng 1,2 lít 
 
1. Đun sôi, cho sườn và rau vào nấu 15 phút. 
2. Nêm vào 01 muỗng cà phê hạt nêm MAGGI 3 Ngọt, 1 muỗng dầu hào MAGGI và nước tương MAGGI, thêm ít đường (tùy theo khẩu vị). 
3. Cho mì vào tô, chan nước dùng vào, thêm hành ngò tươi. Dùng nóng. 
 
 
Từ Khóa:
 
 
Bình luận Facebook