contact
Thực đơn cho cả nhà » Thực đơn ngày thường » Đậu chiên & Nấm tươi sốt chua ngọt
Đậu chiên & Nấm tươi sốt chua ngọt
28 Tháng 09 2014

Đậu chiên & Nấm tươi sốt chua ngọt

Cách làm đậu chiên và nấm tươi sốt chua ngọt
Đậu chiên (cắt vuông) 4 miếng
Nấm rơm (búp) 100 gr
Ớt Đà Lạt (cắt vuông) 150 gr
Thơm (cắt miếng) 100 gr
Hành tây (cắt múi)  100 gr
Cần tây (cắt khúc)  50 gr
Hạt nêm MAGGI nấm hương 1 muỗng cà phê 
Đường vàng 2 muỗng cà phê 
Sốt chua ngọt  4 muỗng cà phê
Dầu ăn 2 muỗng cà phê
   
 
1.  Cho dầu vào chảo, chờ khi dầu nóng, cho hành tây vào phi thơm. 
2. Sau đó, cho nấm rơm búp, ớt Đà Lạt, thơm tươi vào xào chín, kế đến cho đậu hũ chiên cắt miếng vào tiếp tục vào thêm 5 phút. 
3. Nêm 01  muỗng hạt nêm MAGGI Nấm hương, cho cần tây cắt khúc vào đậu. 
4. Cho ra dĩa, trang trí với hành ngò tươi, rắc thêm ít đậu phông rang, dùng nóng. 
 
 
Từ Khóa:
 
 
Bình luận Facebook