contact
Thực đơn cho cả nhà » Thực đơn ngày thường » Cơm hải sản sốt dầu hào
Cơm hải sản sốt dầu hào
28 Tháng 09 2014

Cơm hải sản sốt dầu hào

cách làm món cơm hải sản sốt dầu hào
Cơm 600 gr
Tôm cắt nhỏ 100 gr
Mực cắt nhỏ 100 gr
Sò điệp  100 gr
Đậu pí boa 50 gr
Cà rốt cắt hạt lựu  1 củ 
Hành tây 1/2 củ bằm nhỏ
Hành ngò tươi vừa đủ dùng
Dầu chiên 2 muỗng súp
Dầu hào MAGGI  2 muỗng súp
Nước tương MAGGI 1 muỗng súp
Đường vừa đủ dùng hay tùy theo ý thích  
 
1. Chuẩn bị chảo, cho dầu vào khoảng vài phút.
2. Chờ khi dầu nóng lên, cho hành tây vào rang thơm.
3. Cho hải sản, hỗn hợp đậu và cà rốt vào chiên đều trong 5 phút 
4. Sau đó, cho cơm trắng vào nêm với nước tương & dầu hào MAGGI, thêm một ít đường. 
5. Cho cơm trộn ra đĩa, trang trí thêm vài cọng hành ngò tươi, dùng nóng rất ngon.
 
 
Từ Khóa:
 
 
Bình luận Facebook