contact
Thực đơn cho cả nhà » Thực đơn ngày thường » Canh súp sườn hầm thập cẩm
Canh súp sườn hầm thập cẩm
28 Tháng 09 2014

Canh súp sườn hầm thập cẩm

Canh súp siêu ngon, dễ làm với nhiều hỗn hợp rau củ, cung cấp đủ dưỡng chất vitamin, rất tốt cho cơ thể.
 
Thịt sườn nạc (thái miếng vuông và ngâm muối trước khi trụng)    500gr
Khoai tây bi 10 củ tròn
Cà rốt (khía hoa rồi cắt khoanh)  150 gr 
Su su xanh (xắt miếng vuông)  150 gr 
Bông cải trắng (tách thành từng nhánh nhỏ) 200 gr 
Hành tây bi (lột sạch vỏ)  5 củ 
Hành tím khô (lột vỏ để nguyên củ) 1 củ 
Nước dùng  1,5 lít 
Dầu ăn  30 ml 
Hạt nêm MAGGI 3 Ngọt vị Heo  10 gr 
Đường vàng   5 gr 
Nước mắm ngon  1 muỗng cà phê 
 
 
 
1.  Trụng sườn với nước sôi, sau đó vớt ra xả sạch với nước lạnh.
2.  Sau khi xả, cho sườn vào 1,5 lít nước dùng (thịt heo hầm) cùng với các loại rau đậu khoảng 45 phút, rồi cho tất cả các nguyên liệu vào
3.  Sau khi các nguyên liệu trên chín mềm, nêm nếm vừa ăn với hạt nêm Xương hầm MAGGI 3 Ngọt vị Heo, đường và nước mắm ngon.
4.  
Khi dùng múc canh súp ra tô, trang trí thêm ngò tươi và ít tiêu xay dùng nóng.
 
 
Từ Khóa:
 
 
Bình luận Facebook