contact
Thực đơn cho cả nhà » Thực đơn ngày thường » Canh sườn non hầm đậu tươi
Canh sườn non hầm đậu tươi
28 Tháng 09 2014

Canh sườn non hầm đậu tươi

Cách làm món canh siêu ngon chỉ với sườn non và đậu

Sườn non (chặt nhỏ)                                                

500 gr

Đậu tươi (ngâm nở, lột sạch vỏ)

300 gr

Hành tím tươi (lột vỏ)

50 gr

Củ năng (bào vỏ) 

200 gr

Hành boa rô (cắt khúc) 

100 gr

Nước dùng 

1 lít

Hạt nêm MAGGI 3 Ngọt vị Heo 

2 muỗng cà phê

Tiêu, đường, nước nắm

vừa đủ
 

1.  Sườn non cho vào nước sôi luộc sơ, sau đó rửa sạch cho vào nước dùng 

2.  Hầm với đậu tươi, củ năng, hành boa - rô cho đến  khi sườn mềm.

3.  Nêm nếm gia vị cho vừa miệng 

4.  Khi dùng cho thêm tiêu và ngò tươi, dùng nóng. 

 
 
 
Từ Khóa:
 
 
Bình luận Facebook