contact
Thực đơn cho cả nhà » Thực đơn ngày thường » Canh sườn non hầm đậu tươi
Canh sườn non hầm đậu tươi
28 Tháng 09 2014

Canh sườn non hầm đậu tươi

Đậu và sườn hầm mềm ngon, thấm đượm vị ngọt của nước xương sẽ là món canh rất đặc biệt cho mâm cơm gia đình đấy.
NGUYÊN LIỆU:

Sườn non (chặt nhỏ)                                                

500 gr

Đậu tươi (ngâm nở, lột sạch vỏ)

300 gr

Hành tím tươi (lột vỏ)

50 gr

Củ năng (bào vỏ) 

200 gr

Hành boa rô (cắt khúc) 

100 gr

Nước dùng 

1 lít

Hạt nêm MAGGI 3 Ngọt vị Heo 

2 muỗng cà phê

Tiêu, đường, nước nắm

vừa đủ
 
CÁCH THỰC HIỆN:

1.  Sườn non cho vào nước sôi luộc sơ, sau đó rửa sạch cho vào nước dùng 

2.  Hầm với đậu tươi, củ năng, hành boa - rô cho đến  khi sườn mềm.

3.  Nêm nếm gia vị cho vừa miệng 

4.  Khi dùng cho thêm tiêu và ngò tươi, dùng nóng. 

 
 
 
Từ Khóa: MAGGI, gia đình nestle
 
 
Bình luận Facebook