contact
Thực đơn cho cả nhà » Thực đơn ngày thường » Canh giò hầm măng tươi
Canh giò hầm măng tươi
28 Tháng 09 2014

Canh giò hầm măng tươi

Giò heo trước chặt miếng
Măng luộc cắt miếng vừa ăn 500gr
Hành cọng cắt khúc 100gr
Hạt nêm thịt heo MAGGI Ngon Ngon  1 muỗng cà phê(10gr)
Nước dùng heo 1 lít
Nước mắm ngon 2 muỗng cà phê
Đường vàng 1 muỗng cà phê
 
1. Pha 10gr Hạt nêm thịt heo MAGGI Ngon Ngon với 1 lít nước sôi để chuẩn bị nước dùng heo.

2. Trụng giò đã cạo sạch lông tơ vào nước sôi đun khoảng 3 phút rồi vớt ra cho vào nồi nước dùng heo hầm chín. Trong quá trình hầm cho thêm hành cắt khúc, măng tươi cắt miếng vừa ăn (hoặc có thể dùng măng khô ngâm nước xé sợi nhỏ), một ít hạt tiêu đập dập. Sau khi giò heo và măng mềm,nêm nếm vừa miệng với Hạt nêm thịt heo MAGGI Ngon Ngon, nước mắm ngon và 1 ít đường.

3. Múc măng và giò ra tô, trên rắc thêm hành ngò. Dùng nóng.
 
Từ Khóa:
 
 
Bình luận Facebook