contact
Thực đơn cho cả nhà » Thực đơn ngày thường » Canh bông Atichok hầm giò heo
Canh bông Atichok hầm giò heo
28 Tháng 09 2014

Canh bông Atichok hầm giò heo

Nguyên liệu Giò heo 400g Bông atichok 450g Hành tây bi 100g Hành lá cọng to 50g Nước dùng 1000ml Nước mắm ngon 1 muỗng càphê/5ml Hạt nêm cao cấp MAGGI Xương Hầm 10g

Nguyên liệu

Giò heo 400g
Bông atichok 450g
Hành tây bi 100g
Hành lá cọng to 50g
Nước dùng 1000ml
Nước mắm ngon 1 muỗng càphê/5ml
Hạt nêm cao cấp MAGGI Xương Hầm 10g


Từ Khóa:
 
 
Bình luận Facebook